Slider phụ 1 Slider phụ 2

Khám phá tâm tư “thầm kín” của phụ nữ chốn phòng the

Cảm giác thăng hoa trong mỗi lần “yêu” luôn là khao khát mà bất kì ai cũng muốn nếm trải kể cả nam hay nữ. Nhưng tâm lý  e dè, ngại nói, ngại chia sẻ của chị em đôi khi lại trở thành rào cản khiến việc “lên đỉnh” trở nên khó khăn vô cùng.

Cùng tìm hiểu những tâm tư “thầm kín” chốn phóng the của chị em để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo:

Màn dạo đầu rất quan trọng

Đây là bước đệm quan trọng để bạn có được cuộc yêu hoàn hảo, nóng vội quá nhanh hay quá lâu đều không thể có được cảm xúc thăng hoa. Một phụ nữ đã từng tâm sự rằng: dù giao hợp thực sự là đích nhắm tới nhưng để có được vẫn phải có những thời khắc của màn dạo đầu. Với nhiều phụ nữ thì màn dạo đầu có ý nghĩa cực quan trọng thậm chí còn quan trọng hơn những bước sau.

Với nhiều phụ nữ màn dạo đầu là yếu tố quyết định tới thành công của cuộc "giao ban"

Hãy đặt các câu hỏi

Trò chuyện trong khi “yêu” với chị em là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ khiến cho mỗi lần “lâm trận” trở nên nhàm chán, thụ động mà người phụ nữ còn cảm nhận được sự quan tâm của bạn tình tới nhu cầu và mong muốn tình dục của họ.

Đừng quên đặt câu hỏi để chuyện "yêu" không trở nên nhàm chán

Hãy thông cảm và kiên nhẫn

Không giống như nam giới, phụ nữ phải mất một thời gian mới có thể nhập cuộc. Bởi vậy hãy đồng hành với sự bền dai của chị em để cuộc “yêu” được diễn biến theo đúng nhịp điều. Và cũng đừng cảm thấy thỏa mãn khi họ không “lên đỉnh”. Điều này chỉ càng khiến họ tự ti, e ngại về mình.

Hãy khiến phụ nữ cảm thấy mình được “thèm muốn”

Một trong những yếu tố khiến chị em cảm thấy được người bạn đời yêu, được trân trọng chính là cảm giác họ thấy người bạn đời của mình thèm muốn, khao hát họ. Bởi vậy, giao tiếp bằng ánh mắt là điều không thể thiếu. Tuy nhiên cũng đừng nhìn vào người phụ nữ chằm chặp, hãy âu yếm, quan tâm và cho họ cảm giác bạn đang mơ tưởng về họ.

Sự khao khát, trân trọng từ phía người bạn tình là cách tốt nhất giúp chị em "lên đỉnh"

Tình yêu là điều cốt yếu

Dù có là hành động gì đi nữa thì tình yêu vẫn là sợi dây kết nối quan tọng nhất để cuộc “yêu” dễ có được cảm xúc thăng hoa nhất. Không nhất thiết phải là tình yêu “cưới và sinh ra những đứa con”, hãy cho người phụ nữ cảm nhận được sự yêu thương, muốn chở che cho họ.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Khám phá tâm tư “thầm kín” của phụ nữ chốn phòng the
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro