Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những điều ít biết về cực khoái ở nữ giới

Cơ chế đạt cực khoái ở nữ giới có rất nhiều điểm khác biệt thú vị so với nam giới, theo kết quả thu được từ một số nghiên cứu tình dục học tại Mỹ.

Có nhiều điểm thú vị về cực khoái ở nữ giới  ít ai biết

Phụ nữ có thể đạt cực khoái 100 lần mỗi giờ. Theo tiến sĩ, nhà tình dục học Yvonne K Fulbright, thành viên Hiệp hội Giáo dục, tư vấn và trị liệu tình dục Mỹ, Khác với nam giới thường chỉ lên đỉnh một lần trong một hiệp rồi…tắt lịm, phụ nữ lại  không dễ “thoái trào” như vậy. Nữ giới có thể “ngây ngất” một lần nữa ngay sau đó một cách rất dễ dàng thông qua mơn trớn. Trong đó hơn 70% phụ nữ trải qua cảm giác cực khoái do kích thích “cô bé”.  Đỉnh điểm, hai nhà nghiên cứu tình dục Phillip Cauthery và Martin Cole, đồng tác giả cuốn Tình dục học căn bản đã phát hiện ra rằng, một số phụ nữ có thể đạt cực khoái đến 100 lần trong một giờ.

Thời gian cực khoái trung bình ở phụ nữ là từ 6 đến 10 giây. Một phụ nữ trung bình có thể tận hưởng cảm giác “lên mây” trong vòng khoảng 6 – 10 giây. Tuy nhiên trong một vài trường hợp ngoại lệ khoảng thời gian này có thể kéo dài đến 20 giây.

Tình cảm ảnh hưởng trực tiếp đến cực khoái ở nữ giới. Không giống như đàn ông, phụ nữ bị chi phối bởi tình cảm mạnh mẽ cả trong cuộc sống và tình dục. Điều này cũng ảnh hưởng tới cả khả năng cực khoái. Theo Seymour Fisher, tác giả cuốn Cực khoái ở phụ nữ, khi phụ nữ cảm thấy mối quan hệ với đối tác không vững chắc, họ khó đạt được trạng thái thăng hoa hơn.

57% phụ nữ đạt đỉnh lần đầu do “tự sướng”. Tiến sĩ David Devlin - chuyên gia về tình dục, bác sĩ Kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện East Sussex, Anh cho biết, 57% phụ nữ đạt “đỉnh” lần đầu tiên là do thủ dâm. Trong đó, có 76% chị em không thể có được cảm giác cực khoái trong lần quan hệ đầu tiên.

Cực khoái giúp phụ nữ giảm đau và ngủ ngon hơn

Cực khoái giúp nữ giới điều trị đau đầu. 48% phụ nữ cho biết họ có thể giảm các cơn đau đầu thông qua cực khoái. “Liệu pháp” này còn có tác dụng mạnh hơn tất cả các loại thuốc giảm đau. Điều này là do khi đạt “đỉnh”, cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra loại hormone oxytocin, có tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng và giảm đau lên tới 8-10 phút.

Phụ nữ có thể ngất xỉu khi đạt “đỉnh”. Một số phụ nữ có thể ngất xỉu khi đạt cực khoái, thậm chí còn có người suy tim và tử vong khi thăng hoa. Tuy nhiên điều này rất hiếm gặp và thường chỉ xảy ra với một số người có tiền sử bệnh lý về tim mạch, huyết áp.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

Ảnh banner Những điều ít biết về cực khoái ở nữ giới
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro