Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tín hiệu để nàng biết mình đang thực sự “lên đỉnh”

Một số phụ nữ chưa có nhiều kinh nghiệm chăn gối thường băn khoăn không biết liệu thực sự những gì mình cảm nhận được trong cuộc yêu có được gọi là “lên đỉnh” hay chưa, những biểu hiện “sung sướng” của mình trong cuộc yêu có bình thường hay không. Những tín hiệu sau sẽ giúp phụ nữ hiểu hơn về cơ thể mình và cảm giác tuyệt vời mà chuyện phòng the mang lại.

Phụ nữ thường khó đạt được cực khoái hơn đàn ông. Điều này rất tự nhiên do cơ chế lên đỉnh của phụ nữ thường vốn chậm hơn người bạn đời khoảng 10 - 20 phút. Vì vậy khi người bạn đời của mình đã gần như về đích mà bạn vẫn chưa cảm thấy điều gì thực sự khác biệt thì đừng lo, những tín hiệu sau đây sẽ đến sau một vài phút và cho bạn biết cảm giác thực sự “lên đỉnh” là như thế nào.

Hơi thở dồn dập, tim đập nhanh

Hơi thở là biểu hiện đầu tiên “tố cáo” người phụ nữ đang “lên đỉnh”. Thông thường, khi trong trạng thái thư giãn, hơi thở thường chậm rãi, đều đặn. Tuy nhiên khi phụ nữ bị kích thích lúc được yêu, hơi thở của họ sẽ dồn dập và gấp gáp hơn, có thể còn kèm theo những tiếng rên rỉ được phát ra không chủ đích. Điều này có thể giải thích là do luồng không khí bỗng nhiên bị nén và dồn vào dây thanh quản.

Nếu bạn cảm nhận được nhịp tăng mạnh thì không cần nghi ngờ rằng mình đang cực kì hưng phấn. Khi đạt cực khoái, máu đổ dồn về cơ quan sinh dục khiến tim phải co bóp nhiều hơn dẫn đến tim đập nhanh, gấp gáp.

Như vậy, nếu như hơi thở và nhịp tim của bạn đang dồn dập, mạnh mẽ hơn bình thường thì yên tâm, bạn đang trải qua một cuộc “yêu” tuyệt vời đấy.

Cơ thể quằn quại, căng cơ

Phụ nữ khi lên đỉnh thường bị căng cơ và quằn quại do các dây thần kinh được kích thích mạch mẽ đồng thời tốc độ lưu thông máu tăng mạnh khiến nàng khó có thể nằm yên được. Vì vậy, đây thường là cách nhận biết khoái cảm ở nàng đơn giản nhất.

Việc căng cơ sẽ khiến bạn quấn lấy chàng, ghì chặt hai chân và uốn cong cơ thể, một cách rất tự nhiên theo phản xạ. Tuy nhiên nếu bạn nằm yên cho chàng toàn quyền xử lý mà không có cảm giác thì nên khuyến khích chàng kích thích thử một số điểm nhạy cảm trên cơ thể lần nữa xem sao.

“Cô bé” co lại

Khi đạt cực khoái, máu dồn về các cơ âm đạo nhiều hơn khiến các cơ này, đặc biệt là các cơ ở cửa mình xảy ra sự co thắt mạnh mẽ. Khi ấy, “cô bé” sẽ co lại và bóp chặt lấy “cậu nhỏ”, khiến cho hai bạn đều cảm thấy sung sướng. Sự co thắt này thường xảy ra từ 3 đến 15 lần, mỗi lần cách nhau 0,8 giây và kéo dài từ 2 đến 4 giây, thậm chí là dài hơn. Thực tế thì các quý ông mới là người cảm nhận rõ nhất sự thay đổi này, cho nên bạn hoàn toàn có thể để ý chuyển động và biểu hiện thỏa mãn trên khuôn mặt của họ và hiểu rằng “cô bé” của mình đã hoàn toàn làm họ sung sướng.

Da mặt và ngực ửng hồng

Khi hưng phấn, không cứ gì đàn ông mà cả ở phụ nữ, hệ tim mạch cũng hoạt động hết công suất. Tim co bóp liên tục, máu dồn dập bơm đi và vận chuyển đi khắp cơ thể khiến da dẻ căng ra, hồng hào, đặc biệt là da mặt và ngực.

Khi thấy ngực ửng hồng, đó là tín hiệu rõ nhất để chứng minh bạn đang cực kì kích thích. Đặc biệt nếu để ý kĩ hơn, sẽ thấy kích thước của ngực có thể tăng lên đến 25%.

Chuyển động nhịp nhàng

Bạn hoàn toàn không thể nằm yên mặc chàng hành động. Cơ thể bạn bị cuốn theo những chuyển động của bạn tình. Bạn gần như không kiểm soát được bản thân, chỉ muốn rướn người lên, đẩy hông để xích lại gần đối tác. Cơ thể hai người như đang hòa quyện vào nhau và bạn đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời đó. Thật đáng mừng, bạn đang trải qua những cảm xúc thăng hoa trong đời sống chăn gối. Sự hòa nhập và xích lại gần nhau lúc này sẽ thôi thúc tình yêu giữa hai bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đấy cũng chính là giây phút mà cả hai đang cùng nhau “lên đỉnh”, tận hưởng khoái cảm bên nhau.

Trên đây là một số tín hiệu rất rõ ràng và đơn giản để phụ nữ cảm nhận được họ đang “lên đỉnh”. Hãy tận hưởng cảm giác này để biết chuyện phòng the mang lại cho bạn những xúc cảm tuyệt vời thế nào!

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới đường dây nóng 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

 

Ảnh banner Tín hiệu để nàng biết mình đang thực sự  “lên đỉnh”
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro