Slider phụ 1 Slider phụ 2

5 điều không thể không biết về oral sex

Oral sex (quan hệ bằng miệng) là hình thức mà rất nhiều cặp đôi lựa chọn khi yêu để bảo vệ và giữ gìn trinh tiết cho bạn gái nhưng vẫn mang lại những khoái cảm tuyệt vời.

Tuy nhiên liệu bạn đã có hiểu biết đầy đủ về oral sex? Một số thông tin hữu ích dưới đây về oral sex chắc hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Oral sex rất cần sự tự nguyện

Mặc dù không phải là phương thức quan hệ truyền thống, vẫn có thể giữ gìn trinh tiết cho bạn gái nhưng điều này vẫn cần sự tự nguyện và đồng ý của cả hai bên. Đối với nhiều người việc quan hệ tình dục bằng miệng có thể khiến họ không hề cảm thấy thích thú, thậm chí ghê sợ. Họ có thể cảm thấy ám ảnh vì vấn đề vệ sinh và không mấy hứng thú với việc yêu bằng miệng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người cảm thấy hứng thú với oral sex, có thể còn bị… nghiện. Vì vậy trước khi quan hệ tình dục bằng miệng, cả hai nê trao đổi với nhau để có được sự đồng thuận nhất định, khiến cuộc “yêu” trở nên thoải mái, đầy đam mê thay vì gượng ép, khiên cưỡng. Tâm lý bị ép buộc khi “yêu” có thể khiến nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương và nữ giới rơi vào lãnh cảm sau này.

Oral sex có thể giảm nguy cơ ung thư ruột kết

Với kiểu quan hệ qua đường miệng, nam giới sẽ giảm bớt căng thẳng và giảm nguy cơ phát triển ung thư ruột kết. Ngoài ra oral sex giúp bạn đạt được cực khoái cao nhất và ngăn ngừa các hậu quả xấu khi quan hệ tình dục lúc mang thai. Nghiên cứu còn cho thấy oral sex giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của não bộ, ngăn ngừa các bệnh ung thư vú.

Oral sex vẫn lây bệnh tình dục

Nhiều người cho rằng vì không xảy ra sự giao hợp tự nhiên nên hoàn toàn có thể ngăn chặn lây lan bệnh tình dục. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai. Trong tinh dịch và dịch tiết âm đạo của người mang bệnh tình dục luôn ẩn chứa nhiều vi khuẩn, virus, khi quan hệ nếu miệng của đối tác có vết thương hở, lở loét, trầy xước thì số vi  khuẩn này sẽ dễ dàng xâm nhập theo con đường đó. Một số căn bệnh nguy hiểm như HIV cũng có thể lây lan qua cách này.

Đây là lí do mà hầu hết các chuyên gia vẫn khuyên nên đeo bao cao su hoặc màng chắn khi quan hệ bằng miệng. Thực tế oral sex chỉ có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, còn lại không thể ngăn ngừa hoàn toàn nguy cơ lây bệnh, vì vậy, các biện pháp bảo vệ an toàn là điều cần thiết.

Oral sex vẫn có thể… mất trinh

Nhiều cặp đôi chưa tiến tới hôn nhân lựa chọn oral sex như một phương pháp quan hệ an toàn, không ảnh hưởng đến trinh tiết mà vẫn mang lại khoái cảm cho đôi bên. Thế nhưng nên biết rằng nguy cơ bạn gái mất đi sự trong trắng là vẫn có thể xảy ra, dù tỉ lệ này không lớn. NGuyên do là màng trinh có vị trí nằm ngay cửa âm đạo, nơi lưỡi sẽ tiếp xúc khi quan hệ và nếu hoạt động quá mạnh, cử động của lưỡi vẫn có thể làm rách màng trinh.

Đánh răng ngay sau khi oral sex tăng nguy cơ mắc bệnh

Vì vấn đề vệ sinh, nhiều người lựa chọn cách vệ sinh răng miệng ngay sau khi cuộc “yêu” kết thúc. Tuy nhiên điều này lại phản khoa học, có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập hơn do lợi và nướu dễ tổn thương, “mở lối” cho các căn bệnh tình dục không mong muốn.

Để oral sex an toàn

Như vậy, oral sex không xấu, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu để tránh những hiểu lầm đáng tiếc khi lựa chọn phương pháp này. Đồng thời để có một cuộc “yêu” bằng miệng tuyệt vời nhưng vẫn an toàn, bạn nên lưu ý những điểm sau đây.

- Tránh oral sex khi bạn tình có những dấu hiệu bất thường bộ phận sinh dục như bị mụn nhọt, lở loét, có mùi, chảy dịch...

- Sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng khi oral sex để tránh xa các nguy cơ lây lan bệnh tình dục.

- Giữ gìn vệ sinh trước và sau khi quan hệ.

- Sau khi yêu bằng miệng, không nên đánh răng ngay bởi khi nướu hoặc lợi của bạn bị tổn thương, virus dễ dàng xâm nhập.

- Chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người bạn tin tưởng, không nhiễm HIV và không nên qua lại với nhiều bạn tình.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy  1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Hiểm nguy rình rập khi quan hệ bằng miệng

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro