Slider phụ 1 Slider phụ 2

Bí quyết “yêu” an toàn ngày nóng bức

Không nên để thời tiết nóng bức ngày hè trở thành rào cản khiến chuyện “yêu” của vợ chồng bị gián đoạn, tuy nhiên để đảm bảo duy trì tần suất yêu đều đặn và không ảnh hưởng sức khỏe, các cặp đôi vẫn phải tuân thủ các quy tắc sau.

Không nên nude hoàn toàn khi ngủ

Thời tiết nắng nóng oi bức của mùa hè khiến ai nấy đều khó chịu và ngay cả chuyện phải mặc quần áo cũng dễ trở thành cực hình. Chính vì điều này mà ai cũng cho phép mình nude khi ngủ cùng vợ hoặc chồng, vừa mát mẻ lại vừa gần gũi được nửa kia nhiều hơn.

Dù nóng bức, các cặp đôi cũng không nên nude hoàn toàn khi ngủ

Tuy nhiên trên thực tế, mùa hè là thời điểm các loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển mạnh mẽ, nếu không mặc quần áo, vi khuẩn từ mồ hôi cơ thể, giường chiếu, không khí sẽ dễ xâm nhập vào cơ thể hơn. Tốt nhất, cả hai nên mặc đồ rộng, thoáng mát, có thể không mặc đồ lót sau khi tàn tiệc yêu.

Nhiệt độ phòng hợp lý

Nên để nhiệt độ phòng hợp lý, tránh lạm dụng điều hòa có thể gây nhiều tác hại đến sức khỏe

Việc sử dụng điều hòa để làm mát phòng ngủ, giúp chuyện “yêu” diễn ra dễ chịu hơn, xua tan nóng bức mùa hè là điều được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên hai bạn đừng quá phụ thuộc vào điều hòa hay để nhiệt độ phòng quá thấp vì chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiệt độ 270C là điều kiện nhiệt độ lý tưởng cho phòng ngủ mùa hè.

Không nên “yêu” quá sức

Mùa hè khiến con người ta dễ mệt mỏi, khó chịu hơn bình thường. Thêm vào đó, “yêu” là một hoạt động tốn nhiều sức lực, do vậy, nếu cảm thấy không đủ sức, bạn có thể để dành vào tối hôm sau. Nếu vẫn muốn ân ái, tốt nhất đừng nên quá sức, hãy nhẹ nhàng hơn trong “chuyện ấy” và đừng nên kéo dài quá lâu.

Cẩn thận khi “yêu” trong phòng tắm

Cẩn thận khi "yêu" trong phòng tắm vì có thể gặp tai nạn do trơn trượt

Với thời tiết nóng bức thì còn gì lý tưởng hơn là “yêu” trong phòng tắm. Nhiều cặp đôi rất hưởng ứng lựa chọn này vì đây là nơi mát mẻ nhất trong nhà, đồng thời lại có thể đổi gió phòng the với nhiều trải nghiệm mới lạ. Tuy nhiên thì vẫn nên phải cẩn thận vì phòng tắm với nước và xà phòng có thể gây trơn trượt, gãy xương nếu không chú ý hoặc “yêu” quá mạnh bạo.

Không tắm rửa ngay sau đó

Hoạt động “yêu” tốn sức và ra nhiều mồ hôi khiến nhiều người vội vã vào phòng tắm ngay sau đó để giải phóng khỏi sự bức bối, khó chịu. Tuy vậy, điều này rất sai lầm vì bạn có thể gặp phải các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng do cơ thể lúc này chưa ổn định, huyết áp chưa cân bằng, lỗ chân lông đang mở rộng, dễ ốm hơn cả. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi khoảng 15 phút sau màn ái ân trước khi bước vào phòng tắm.

Duy trì chuyện “yêu” ngày nóng bức hoàn toàn tốt với sức khỏe và cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên hai bạn vẫn nên chú ý đến vấn đề an toàn, nhất là trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế này.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Đốt cháy lửa yêu ngay trong phòng tắm

>> Địa điểm lý tưởng cho "chuyện ấy" lên tiên

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro