Slider phụ 1 Slider phụ 2

Cẩn trọng khi “yêu” tư thế lạ

Việc thay đổi các tư thế quan hệ là cách thức nhiều cặp đôi sử dụng để đổi gió phòng the, khiến cuộc “yêu” trở nên mới mẻ và thú vị hơn, tuy nhiên cũng cần cẩn trong vì một số tư thế lạ có thể gây nguy hiểm chết người.

Hãy chú ý khi thực hành một số tư thế sau đây để tránh những tai nạn không đáng có chốn phòng the nhé!

Tư thế nữ cao bồi

Rất nhiều cặp đôi rất thích tư thế ngược với truyền thống, tức là thay vì nữ ở dưới nam ở trên thì bây giờ vị trí sẽ đảo ngược. Đây là tư thế được cho là mang đến nhiều khoái cảm cho nam giới hơn cách thức truyền thống rất nhiều.

Tư thế nữ ở trên chiếm hơn 50% nguyên nhân gây ra các ca gãy dương vật

Tuy nhiên, cần phải biết rằng, khi nam giới ở dưới, khả năng điều khiển dương vật giảm đi. Ngược lại, người nữ sẽ kiểm soát toàn bộ cử động cơ thể và trọng lượng của họ sẽ dồn lên dương vật đang cương cứng của bạn tình. Đây chính là nguyên nhân trực tiếp chiếm hơn 50% ca gãy dương vật được ghi nhận ở các phòng khám và bệnh viện khắp thế giới.

Các nhà nghiên cứu cho biết gãy dương vật là tai nạn tương đối phổ biến hiện nay. Lúc xảy ra tai nạn, bệnh nhân thường sợ hãi, bối rối nên chậm trễ đến bệnh viện, dẫn đến suy giảm chức năng tình dục, rất nguy hiểm.

Tư thế 69 đứng

Được cho là một trong những tư thế mang lại khoái cảm đồng thời nhiều nhất cho cả hai giới, thế nên cũng không quá khó hiểu khi nhiều người cải biên tư thế 69 từ nằm sang đứng. Tuy nhiên khi đứng, bạn cần hiểu rằng người đàn ông phải khá vạm vỡ, khỏe mạnh thì mới có thể giữ được cơ thể người nữ, nếu không khả năng sẽ bị mất thăng bằng và bị ngã trong khi hành sự là rất cao. Ngoài ra, tư thế này có thể khiến người nữ rất dễ bị gãy cổ nếu “yêu” quá nhiệt trong khi người nam không hay biết gì.

Tư thế đu người

Đừng thử những tư thế mới và quá khó nếu như bạn không dám chắc độ an toàn 100%

Mặc dù không quá phức tạp và khó khăn như tư thế 69 đứng nhưng ở tư thế này, người nam vẫn phải nâng toàn bộ cơ thể bạn tình lên và chịu sức nặng này trong suốt quá trình quan hệ.

Tư thế này khiến nam giới phải cong người, dồn toàn bộ lực lên đôi chân và khuỵu gối, nguy cơ bị tổn thương cột sống và cơ vùng chi dưới cũng vì thế mà cao hơn, chưa kể đến việc ngã vì mất thăng bằng hoàn toàn có thể xảy ra.

Tư thế gọng kìm

Đây là một tư thế cực kỳ nguy hiểm mà các cặp đôi dù yêu thích cũng nên tránh. Khi áp dụng tư thế này, trọng lượng của người phụ nữ phụ thuộc hoàn toàn vào sự hỗ trợ của một bàn tay. Toàn bộ phần cơ thể còn lại phải dựa vào người đàn ông. Phụ nữ có thể bị đau tay chống lên sàn. Hơn nữa, sức nặng cơ thể phải chống đỡ có thể làm dãn cơ và rách cơ. Lực đẩy cũng khiến bàn tay phải của người phụ nữ bị trượt thế nên dễ làm người phụ nữ ngã xuống nền nhà. Tốt nhất là đừng bao giờ thử tư thế này.

Yêu mạnh mẽ

Muốn chứng tỏ phong độ của đàn ông ở trên giường, tất nhiên phải dựa vào sự mạnh mẽ khi “yêu”. Tuy nhiên nên chú ý mức độ, không nên “yêu” quá mạnh mẽ vì rất dễ khiến người nữ bị thủng cùng đồ - phần sâu nhất của âm đạo, gây chảy máu dữ dội, không cấp cứu kịp thời có thể gây nguy hiểm tính mạng.

"Yêu" quá mạnh có thể gây thủng cùng đồ, gây nguy hiểm cho chị em

Như vậy, thay đổi tư thế yêu có thể khiến các cặp đôi gia tăng khoái cảm và tận hưởng cảm giác thăng hoa trong quan hệ tình dục, tuy nhiên không nên vì thế mà lạm dụng những tư thế quan hệ mới lạ. Hãy chỉ thử khi chắc chắn rằng mình kiểm soát được nó, ở những nơi an toàn và cố gắng tìm những điểm tựa vững chắc với những tư thế phải chịu áp lực sức nặng cơ thể lớn. Cẩn trọng với các tư thế yêu mới lạ luôn là điều vô cùng cần thiết.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Tư thế "yêu" khiến bạn dễ gặp nạn

>> Đối gió phòng the với 8 tư thế quan hệ bằng miệng mới lạ

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro