Slider phụ 1 Slider phụ 2

“Cậu nhỏ” tong teo khi trời lạnh

Không chỉ là kẻ thù “không đội trời chung” của phái đẹp bởi làn da thâm sạm, khô nẻ, thời tiết giá buốt của những ngày đông còn là “nỗi khổ tâm” của cánh mày râu. Bởi đây chính là nguyên nhân khiến cho “cậu nhỏ” bỗng dưng bị “ốm”.

Thông tin được đăng tải trên trang Mensheath cho biết, các nghiên cứu của bác sỹ tiết niệu cho hay “cậu nhỏ” có thể bị co rút lại khoảng 50% chiều dài và 20 – 30% chu vi khi tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh.

Lý giải cho điều này, ông Darius Paduch – giám đốc y tế và y học tình dục tại Viện y học Weill Cornell (Mỹ) cho rằng khi thời tiết quá lạnh sẽ khiến các mạch máu co lại làm hạn chế lượng máu tới dương vật, bởi thế mà kích thước dương vật cũng bị co lại đáng kể.

Thời tiết quá lạnh có thể khiến kích thước của "cậu nhỏ" giảm đi đáng kể

Giải thích này có thể sẽ nhận được nhiều thắc mắc bởi tại sao chị “cậu nhỏ” teo lại trong khi các bộ phận khác lại bình thường. Sở dĩ có điều này bởi cơ thể chúng ta được “lập trình” thep hướng bảo tồn nhiệt và năng lượng. Do đó, khi thời tiết chuyển lạnh, lượng máu sẽ được tập trung vào phần giữa cơ thể - nơi chứa cơ quan quan trọng nhất cho hoạt động sống. Bởi vậy mà lưu lượng máu tới các bộ phận khác trong cơ thể như ngón chân, ngón tay và cả dưỡng vật cũng đều giảm.

Đây là hiện tượng sinh lý bình thường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy nhiên nếu kích thước “cậu nhỏ” giảm mạnh, gây ảnh hưởng tới chuyện phòng the, bạn hãy tìm tới các bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn điều trị hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoạc 0473 044 999 để được gặp chuyên gia tư vấn.

 

 

Ảnh banner “Cậu nhỏ” tong teo khi trời lạnh
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro