Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng dở tệ trong “chuyện ấy”

Chỉ cần quan sát một chút, bạn có thể nhận biết được khả năng “chăn gối” của chàng tới đây với những hành động đơn giản.

Lười tập thể dục

Sức khỏe của cơ thể có mối liên quan mật thiết với “cậu nhỏ”. Bởi vậy không có lý gì với một người ù ì, ít tập thể dục thì khả năng tình dục sẽ đạt cao và có được sự thăng hoa khi “yêu.

Chàng hôn rất tệ

Hôn là cách để khởi động trước khi làm “chuyện ấy”. Bởi vậy nếu chàng trai của bạn thậm chí còn chẳng biết sử dụng lưỡi, môi để “kích thích” bạn thì rõ ràng anh ta khó có thể đưa bạn “lên đỉnh”. Một chàng trai hôn tệ là những dấu hiệu đầu tiên để nàng cảm nhận được khả năng “chăn gối” của họ.

Cách hôn của chàng thể hiện kĩ thuật trong "chuyện ấy"

Chàng là người ích kỉ

Thật khó có thể tìm được sự hòa hợp và cảm xúc yêu đương nếu như chàng chỉ thao thao bất tuyệt về bản thân hay khoe khoang những thành tích hay của cải vật chất của mình. Một người không thể tìm hiểu được nguyện vọng, nhu cầu của bạn thì thật khó để họ có thể lắng nghe và chiều bạn trong phòng ngủ.

Chàng là sâu rượu

Không ít các chàng mượn rượu để kích thích ham muốn, lấy lại phong độ và sự tự tin trong vấn đề “chăn gối”. Điều này hoàn toàn sai lầm, rượu chưa khi nào là người bạn tốt khi “yêu”. Bởi nó có thể khiến cho “cậu nhỏ” của các quý ông khó cương cứng vì thế mà cảm giác thăng hoa cũng khó tới.

Những chàng trai suốt ngày say mèm là những người sớm "bại trận" khi "yêu"

Chàng không dám thú nhận đã từng thủ dâm

Nếu một chàng trai gian dối với bạn về chuyện đã từng thủ dâm hay chưa thì cũng là lúc bạn cần xem xét về mức độ nghiêm túc của họ trong quan hệ của hai người. Bởi dù ít hay nhiều thì đấng mày râu nào cũng đã từng thủ dâm. Việc chàng nói dối không chỉ khiến đối phương mất niềm tin mà thậm chí còn gợi mở khả năng “yêu” yếu kém của chàng.

Chàng “bốc mùi”

Mùi hương quyết định rất nhiều tới chất lượng cuộc “yêu” của bạn. Cảm xúc thăng hoa không thể tới nếu bạn vừa “yêu” lại phải vừa bịt mũi vì mùi hôi khó chịu từ cơ thể đối phương. Bởi vậy nếu không muốn mất điểm thì đừng quên vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước mỗi lần “xuất trận”.

Cảm xúc thăng hoa sẽ chẳng thể đến khi vừa "yêu" vừa bịt mũi

Chàng luôn lóng ngóng

Các nàng hoàn toàn có thể đo độ khéo léo của chàng bằng cách quan sát các cử chỉ hàng ngày của chàng như lúc ăn uống, dùng dĩa, thắt cà vạt,… Những công việc đòi hỏi đôi tay mềm mại nhưng chàng lại luôn tỏ ra lóng ngóng thì khó có thể vuốt ve, yêu chiều bạn khi “nhập cuộc”.

Mặc dù không đúng trong mọi hoàn cảnh, nhưng với một vài gợi ý trên hi vọng cả các nàng và các chàng sẽ có những nhận biết và sửa đổi để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Những dấu hiệu chứng tỏ chàng dở tệ trong “chuyện ấy”
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro