Slider phụ 1 Slider phụ 2

Vì sao đàn ông hay nghĩ đến “chuyện ấy”?

Trung bình cứ 6 giây người đàn ông lại nghĩ tới sex một lần, điều này có sự khác biệt rất lớn với nữ giới. Lý do vì đâu mà cánh mày râu lại hay tơ tưởng tới “chuyện ấy” đến vậy.

Đây là kết quả nghiên cứu được rút ra bởi các chuyên gia đến từ trường University College London (Anh) nghiên cứu giống giun đất trong suốt C elegans. Sở dĩ nghiên cứu được tiến hành trên loài này bởi chúng có nhiều đặc điểm sinh vật học tương đồng với còn người và là sinh vật được nghiên cứu nhiều nhất hiện nay.

Cấu tạo tế bào não khác nhau chính là nguyên nhân khiến cánh mày râu nghĩ tới sex nhiều hơn phái đẹp

Loài giun này được phân làm hai loại, giống đực và lưỡng tính. Với cá thể lưỡng tính chúng khoog cần phải giao phối để sinh sản.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, các con giun đực sở hữu tế bào não khác hẳn với tế bào não không tồn tại của loại giun lưỡng tính, đồng thời cũng khám phá tấy tế bào bí ẩn ở cá thế đực. Chúng sẽ ghi nhớ các cuộc ân ái trước đây và ghi dữ liệu lại để ưu tiên cho những cuộc “yêu" sau đó.

Những nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, trong bộ não của đàn ông có thể dung chứa 2 tế bào không tồn tại ở bộ não phụ nữ và chúng khiến họ tơ tưởng về "chuyện ấy" nhiều hơn

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học người Mỹ cho hay, cánh mày râu thực sự tơ tưởng về “chuyện ấy”  19 lần/ngày và 50 phút một lần. Trong khi đó, phụ nữ chỉ khoản 10 lần/ngày cho  chuyên này.

Mọi thắc mắc về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Vì sao đàn ông hay nghĩ đến “chuyện ấy”?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro