Slider phụ 1 Slider phụ 2

Cực khoái ở đàn ông và phụ nữ có gì khác biệt?

“Yêu” là chìa khóa để duy trì hạnh phúc, sợi dây kết nối tâm hồn của các cặp đôi, nhưng cảm giác thăng hoa ở hai phái mỗi khi “lâm trận” lại có sự khác biệt rất lớn.

Các nhà nghiên cứu do nhóm chuyên gia thuộc Đại học Indiana (Mỹ) đứng đầu, đã tiến hành một cuộc khảo sát quy mô lớn về trải nghiệm cực khoái ở cả hai giới trong độ tuổi từ 21 – 65 trên khắp nước Mỹ. khảo sát này nhằm tìm hiểu về mối liên hệ giữa thiên hướng tình dục với việc lên “đỉnh” của đàn ông và phụ nữ.

Kết quả cho thấy, đối với phụ nữ  bất kể thiên hướng tình dục nào, có các trải nghiệm cực khoái ít dự đoán được và đa dạng hơn so với đàn ông. Trung bình, cánh mày râu “lên đỉnh” khi ân ái với bạn tình quen thuộc 85% thời gian, trong khi ở  nữ giới tỷ lệ này chỉ đạt 63%.

'

Phụ nữ có các trải nghiệm cực khoái đa dạng hơn cánh mày râu

Nghiên cứu cũng cho thấy, với nữ giới, khả năng đạt cực khoái thay đổi theo thiên hướng tình dục của chủ nhân. Trong đó, phụ nữ đồng tính nữ có khả năng “lên đỉnh” cao (tới 75%) so với phụ nữ lưỡng tính (thích “quan hệ” với cả nam lẫn nữ, chiếm 62%) và cao hơn đáng kể so với những phụ nữ chỉ thích quan hệ với người khác phái (chiếm 58%).

Lý giải cho hiện tượng này, các chuyên gia cho rằng, việc ân ái đồng tính có thể kéo dài hơn bởi phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể bạn đồng giới.

Kết quả của nghiên cứu này là một bước thăm dò để mở ra những cuộc điều tra, so sánh kĩ lưỡng hơn về các trải nghiệm tình dục của những nhóm giới tính khác nhau.

Mọi thông tin và thắc mắc về sinh lý ở nam giới và nam giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

Ảnh banner Cực khoái ở đàn ông và phụ nữ có gì khác biệt?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro