Slider phụ 1 Slider phụ 2

Dùng bao cao su đúng cách nhờ thước đo miễn phí cho “cậu nhỏ”

Mới đây, một cơ sở y tế của Thụy Điển đã tiến hành phát miễn phí loại thước đo đặc biệt để các chàng trai trẻ có thể tự đo đạc “súng ống” của mình với mục đích giúp họ lựa chọn được loại bao cao su thích hợp cho cuộc “yêu”.

Theo những báo cáo mới nhất từ Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNIDEF) cho biết, số trẻ em và thanh thiếu niên bị chết vì bệnh AIDS tăng lên gấp 3 lần trong vòng 15 năm qua. Các chuyên gia còn nhận định, dịch HIV đang càn quét qua châu Âu và số những người mắc bệnh đã đạt mức kỉ lục. Những nghiên cứu của Trung tâm Phòng chống và kiểm soát bệnh dịch châu Âu (ECDC) và Văn phòng đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại châu Âu cho hay, việc lây lan qua đường tình dục là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng này. Bên cạnh đó thì tiêm chích ma túy cũng là nguyên nhân khiến mầm bệnh lây lan.

Cũng liên quan đến đại dịch AIDS, một báo cáo của Liên hợp quốc về sự gia tăng của bệnh dịch này tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho hay trong năm 2014, có khoảng 50.000 thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 15 – 19 ở châu Á – Thái Bình Dương, có kết quả dương tính với HIV, chiếm gần 15% tổng vụ nhiễm mới trong khu vực. Và nguyên nhân của tình trạng này là do chính sự bùng nổ của các ứng dụng hẹn hò. Chính những ứng dụng trên smartphone là thủ phạm khiến tình một đêm trở nên phổ biến hơn và vấn đề tình dục không an toàn cũng gia tăng đáng kể.

Và hành động của cơ quan y tế ở Thụy Điển chính là cách để cao nhận thức về tình dục cho giới trẻ còn là cách để Thụy Điển bảo vệ sức khỏe nguồn lao động tương lai tránh khỏi những lây nhiễm. Đây là một trong những hành động nằm trong chiến dịch nâng cao nhận thức tình dục ở những người trẻ tuổi do Hội đồng thành phố Stockholm bảo trợ. Việc này được triển khai để khắc phục cho tình trạng nhiều nam giới Thụy Điển không sử dụng bao cao su nữa và các  trường hợp mắc phải các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng gia tăng đáng kể.

Hiểu rõ về kích thước của "cậu nhỏ" sẽ giúp nam giới chọn được loại bao cao su cho phù hợp

Một trong những cơ hội tốt cho các bệnh lây nhiễm có thể xâm nhập qua đường tình dục đó là khi bao cao su bị tuột hoặc vỡ rách trong khi “yêu” do lựa chọn bao cao su sai kích cỡ. Việc phát miễn phí thước đo “cậu nhỏ” này sẽ giúp các bạn trẻ đo đạc được dương vật của mình để đảm bảo bao cao su mua đúng kích cỡ để phòng ngừa các căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Loại thước này được thiết kế đặc biệt để đo chu vi, thay vì chiều dài cậu nhỏ. Các bạn trẻ sẽ tiến hành đo khi “cậu nhỏ” cương cứng. Sau đó bạn sẽ được khuyến nghị về loại bao cao su phù hợp với kích thước “cậu nhỏ” của mình.

Mọi vấn đề về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro