Slider phụ 1 Slider phụ 2

Hình ảnh mô tả vị trí điểm G rõ nhất

Để xóa tan những mối băn khoăn về điểm G và cách để xác định cũng như tìm ra chúng dễ dàng nhất, một vài hình ảnh mô tả cụ thể và hướng dẫn chi tiết sau đây hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục điểm G của nàng nhanh chóng.

Cách xác định điểm G bằng hình ảnh

Trên cơ thể phụ nữ có một điểm khá nhạy cảm, được gọi là điểm G. Điểm này được mô tả nằm sâu bên trong thành trước âm đạo, và có thể được kích thích ngón tay hay dương vật, khi đó người phụ nữ có thể đạt được những giây phút cực khoái mỹ mãn nhất.

Để xác định được chính xác vị trí điểm G này, bạn có thể thực hiện thao tác theo hình vẽ trên đây, đưa ngón tay vào bên trong âm đạo sâu khoảng bằng hai đốt và móc lên trên.

Hình ảnh mô tả cách xác định điểm G phụ nữ

Để xác định được chính xác vị trí điểm G này, bạn có thể thực hiện thao tác theo hình vẽ trên đây, đưa ngón tay vào bên trong âm đạo sâu khoảng bằng hai đốt và móc lên trên. Ở đó bạn sẽ cảm thấy được những mô xốp nằm bao quanh niệu đạo, hơi nhô ra, và đó chính là điểm G mà bạn đang mong mỏi tìm kiếm. Điểm G này chính là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo.

Để có thể tìm điểm G dễ dàng nhất

Để việc tìm kiếm điểm G được diễn ra dễ dàng hơn, bạn tuyệt đối đừng bỏ quên màn dạo đầu. Đây là giai đoạn không thể bỏ qua vì nó khiến nàng trỗi dậy ham muốn, “cô bé” được bôi trơn chuẩn bị cho màn ái ân sau đó. Đồng thời nếu bạn có một màn dạo đầu hoàn hảo, việc tìm kiếm điểm G cũng dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ lúc này nàng đã có khoái cảm và điểm G bên trong đang cương lên.

Có hai cách để bạn có thể tiếp cận điểm G, hoặc trực tiếp bằng dương vật nếu bạn chắc chắn rằng mình kiềm chế được không xuất tinh quá sớm khiến nàng “mất hứng”. Ngoài ra bạn cũng có thể tiếp cận bằng đầu ngón tay giữa của mình. Cách này thông thường sẽ mang đến hiệu quả nhiều hơn và độ chính xác cao hơn. Tuy nhiên nên nhớ bạn đảm bảo được móng tay luôn sạch sẽ và cắt tỉa gọn gàng, tránh vô tình gây trầy xước và viêm nhiễm cho nàng nhé.

Kĩ thuật kích thích điểm G

Sau khi đã tìm thấy điểm G, việc bạn cần làm là kích thích nó. Bạn phải khéo léo sử dụng đôi tay của mình, để ngón tay cong cong và day nhẹ nhàng, cường độ vừa phải. Vì khu vực này khá dễ kích thích nên bạn cần chú ý thao tác nhịp nhàng, chầm chậm, sau đó mới từ từ tăng dần mức độ.

Nên chú ý không nên day nhanh, có thể khiến cơ thể nàng không kịp tiết chất nhờn, gây ra đau rát.

Sau khi đã tìm thấy điểm G, việc bạn cần làm là kích thích nó. Hãy khéo léo sử dụng đôi tay của mình,

Kích thích tại điểm G dễ dàng khiến nàng ''lên đỉnh''

Trong lúc đó, để tăng hiệu quả kích thích, bạn nên dùng tay còn lại ấn vào vùng trước xương mu, làm sao để cảm nhận được ngón tay phía trong, sau đó ấn nhịp nhàng và đều đặn theo nhịp thở của nàng để kích thích tối đa.

Như vậy, để có thể xác định và kích thích điểm G, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn nếu như tuân thủ theo những hướng dẫn trên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đích đến cuối cùng vẫn là sự thỏa mãn và hài lòng của nàng, thế nên bạn nên trao đổi qua với nàng trước khi nhập cuộc để kiểm soát mọi thứ tốt nhất nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm :

>> Mách bạn tư thế yêu tiếp cận tối đa điểm G

>> Thực hư xoay quanh sự tồn tại của điểm G

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro