Slider phụ 1 Slider phụ 2

Xuất tinh nhưng không “khoái” – vì đâu nên nổi?

Không chỉ giúp giải phóng tinh binh, xuất tinh còn là một trong những điều kiện tiên quyết giúp quý ông “lên đỉnh”. Tuy nhiên có không ít trường hợp dù đã chiến binh đã xuất trận mà chàng vẫn không “khoái”.

Nhiều người mặc định cho rằng, xuất tinh là biểu hiện khi người đàn ông đạt được khoái cực. Điều này hoàn toàn sai lầm, bởi xuất tinh và cực khoái là hai cơ chế không tách rời nhưng không phải là một. Đây là nguyên nhân khiến nhiều chàng chỉ xuất mà không “sướng”. Và nguyên nhân của tình trạng này chính bởi:

Do yếu tố tâm lý

Xuất tinh thực chất là cách để để nam giới giải tỏa nỗi bức bối, là quá trình “ép ra”, trong đó những lớp bọt biển ở dương vật của cơ ngang đóng vai trò quan trọng.

Nếu tâm lý nam giới luôn căng thằng, lo láng, suy nghĩ kéo dài có thể dẫn tới rối loạn thần kinh thực vật, làm cho sự co giãn của cơ ngang  bị ảnh hưởng, khiến khoái cực không tới dù vẫn xuất tinh bình thường.

Ảnh hưởng của tâm lý cũng là lý do khiến chàng chỉ "xuất" mà không "sướng"

Suy giảm thể chất

Cơ thể lười vận động có thể khiến thể lực bị giảm sút, cơ thể mệt mỏi khiến cho tác dụng của những miếng bọt biển ở dương vật của cơ bàng quang bị suy giảm. Điều này khiến cho nam giới khó đạt đươc khoái cảm khi xuất tinh.

Do rối loạn cực khoái

Tình trạng này được coi là bệnh, do sự rối loạn của hệ thống bài tiết trong cơ quan sinh dục mang tới. Việc này không những làm mất đi khoái cảm khi “yêu” mặc dù vẫn xuất tinh bình thường mà còn gây suy giảm chất lượng tinh trùng, lượng tinh dục và ham muốn tình dục.

Do mộng tinh

Hiện tượng mộng tinh xảy tới mà không cần tới bất cứ sự kích thích cơ thể đặc biệt nào và nam giới cũng không hề biết được cảm giác xuất tinh. Do đó, rất khó để xác định cảm giác cực khoái có đến trong thời điểm này.

"Cậu lính" bất tuân là một trong những lý do khiến chuyện "yêu" chẳng được như ý

Do xuất tinh muộn

Khoái cảm chỉ thực sự tới khi thỏa mãn được cả tinh thần và thể xác. Khi chàng cố mãi mà chẳng tới “đỉnh” trong khi đối tác của họ đã xong xuôi và muốn dừng cuộc chơi, cánh mày râu phải tự tìm cách “kết thúc” mà không có sự giúp đỡ từ “nửa kia”. Bởi vậy nên dù có “xong xuôi” thì cũng chẳng lấy gì làm sung sướng, khoái cảm vì thế mà cũng không đến.

Ảnh hưởng của bệnh tật

Ảnh hưởng của bệnh tật: những ảnh hưởng có liên quan đến sự phát triển của dương vật hay tác dụng của thuốc điều trị hoặc do tổn thương bao quy đầu, tuyến tiền liệt,… cũng đều có thể là nguyên nhân khiến chàng chỉ xuất tinh mà không “sướng”.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Xuất tinh ở nữ giới - tại sao không?

>> Xuất tinh và cực khoái có là một?

>> Lý giải về cảm giác cực khoái khi "yêu"

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro