Slider phụ 1 Slider phụ 2

Xuất hiện bằng chứng mới về sự tồn tại của điểm G

Từ sau khi được công bố năm 1944, điểm G vẫn còn là đề tài tranh cãi trong giới khoa học, mọi thứ vẫn chỉ là lý thuyết trên giấy và những cuộc khảo sát cho kết quả không đồng nhất. Tuy nhiên mới đây, một chuyên gia tuyên bố ông đã tìm ra bằng chứng chứng tỏ điểm G có thực.

Tiến sĩ Adam Ostrzenski, một chuyên gia phụ khoa ở Florida (Mỹ) vừa mới khẳng định ông đã tìm ra bằng chứng về điểm G.

Chuyên gia này cho biết, khi giám định pháp y một bà cụ 83 tuổi, trong lúc kiểm tra thành trước âm đạo, ông phát hiện một cấu trúc giống như chùm nho. Theo nghiên cứu của ông, cấu trúc này tương tự như các mô gây cương cứng nằm trong dương vật nam giới.

Hình ảnh mô tả vị trí của điểm G

Sau tuyên bố này, cuộc tranh cãi về sự tồn tại của điểm G càng trở nên gay gắt. Một số chuyên gia đồng tình cho biết đây có thể là cơ sở và động lực để các nhà khoa học tiếp tục hành trình nghiên cứu và thám hiểm cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng đây chỉ là một phát hiện vớ vẩn và không thể xem nó là bằng chứng đại diện hay kết luận cho vấn đề này.

Tiến sĩ Judy Kuriansky, một chuyên gia tình dục học, nêu ý kiến cho rằng rất khó để định vị đâu là điểm G chính xác trong vùng mô này. Do vậy có thể đó không phải là một điểm, mà là một vùng G, nói cách khác, thay vì là G-spot, thực tế phải là G-zone.

Trong khi đó, tiến sĩ tiết niệu học Jed Kaminetsky thì cảm thấy nghiên cứu này đã quá đơn giản hóa một hệ thống tình dục hết sức phức tạp. Điều đó không thể giải thích cho chứng rối loạn chức năng tình dục phức tạp ở phụ nữ. Thực tế với phái yếu, ham muốn và hưng phấn tình dục của họ do nhiều yếu tố tâm lý, cơ học, sinh học chi phối chứ không chỉ là một vùng hay một điểm nào đó nằm ở thành trước âm đạo như trong phát hiện trên.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Bạn biết gì về điểm G bí ẩn?

>> Thực hư xoay quanh sự tồn tại của điểm G

>> Hình ảnh mô tả vị trí điểm G bí ẩn

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro