Slider phụ 1 Slider phụ 2

Xuất tinh và cực khoái có là một?

Không ít người đồng nhất rằng hiện tượng xuất tinh và cực khoái ở nam giới sẽ xảy ra cùng một thời điểm. Điều này hoàn toàn sai lầm, bởi có không ít trường hợp đạt cực khoái mới xuất tinh hoặc đạt cực khoái mà không xuất tinh.

Cực khoái và xuất tinh là gì?

Xuất tinh là hiện tượng một chất nhầy màu trắng dục, có độ dẻo quánh được tiết ra ở nam giới thông qua lỗ thông ở đầu dương vật.

Trong khi đó cực khoái chính là  hay còn gọi là “lên đỉnh” được hiểu là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ có được trong khi quan hệ tình dục. Khi “lên đỉnh” tim sẽ đập nhanh hơn và hơi thở sẽ mạnh mẽ hơn.

Không phải khi nào cực khoái với xuất tinh cũng xảy ra cùng lúc

Mối liên hệ giữa xuất tinh và cực khoái

Hiện tượng cực khoái sẽ xảy tới khi cơ thể đạt đưuọc thụ cảm nhất định. Cảm giác này thường có ở quy đầu và dọc ống niệu đạo. Thông thường, cực khoái sẽ tới ở đợt phóng tinh đầu tiên, những đợt phóng tinh sau cực khoái sẽ tụt nhanh.

Điều kiện tốt nhất để đạt được cực khoái là khi dương vật được giữ yên trong âm đạo ở khoảnh khắc ấy, khi dương vật được nắm giữ bởi niêm mạc đạo mềm mại và ẩm ướt.

Tuy nhiên, hiện tượng xuất tinh không phải là điều kiện duy nhất để đem đến khoái cảm cho nam giới. Một số đàn ông không có xuất tinh cho đến một vài giây sau khi đạt cực khoái. Một số đàn ông không có khả năng xuất tinh, vẫn có khả năng đạt cực khoái. Một số đàn ông, có thể xuất tinh nhiều lần hoặc có cực khoái, nhưng mà không xuất tinh.

Khi nào thì xuất tinh nhưng không “khoái”

Tùy vào cơ địa của từng người cũng như sự kích thích cơ thể mà cảm giác cực khoái và xuất tinh có thể đến ở nhưng thời điểm khác nhau. Có những trường hợp nam giới xuất tinh nhưng cảm giác cực khoái lại không tới:

-   Mộng tinh: hiện tượng xuất tinh này có thể diễn ra hoàn toàn tự nhiên mà không cần bất cứ sự tác động nào, và nam giới không hay biết về điều đó. Bởi vậy rất khó để xác định cảm giác cực khoái có tồn tại hay không.

-   Do xuất tinh sớm: với các quý ông vướng phải tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” thì tình trạng này cũng có thể tới. Một số trường hợp nam giới gặp rắc rối về xuất tinh muộn hay trục trặc tâm lý cũng rất khó cảm nhận được cực hoái.

Hiện tượng rối loạn xuất tinh có thể khiến chàn chỉ xuất mà không "sướng"

-   Ảnh hưởng của bệnh tật: những ảnh hưởng có liên quan đến sự phát triển của dương vật hay tác dụng của thuốc điều trị hoặc do tổn thương bao quy đầu, tuyến tiền liệt,… cũng đều có thể là nguyên nhân khiến chàng chỉ xuất tinh mà không “sướng”.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Những điều ít biết về cực khoái ở nữ giới

>> Đạt cực khoái chỉ sau 15 phút, bạn tin không?

>> Lý giải về cảm giác cực khoái khi "yêu"

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro