Slider phụ 1 Slider phụ 2

Video - Hành trình "gặp gỡ" đầy gian nan giữa tinh trùng và trứng

Bạn có bao giờ thắc mắc quá trình thụ thai thật sự diễn ra như thế nào? Có bao giờ bạn thấy mơ hồ không hiểu làm thế nào mà tinh trùng có thể tìm gặp trứng và thụ tinh? Tại sao lại có những ngày mà khả năng thụ thai thành công sẽ cao hơn hẳn những ngày còn lại? Khám phá video vô cùng chân thực, thú vị sau đây và bạn sẽ có được câu trả lời đầy đủ nhất.

Tinh trùng vất vả thế nào để gặp được trứng?

Một trong những yếu tố tiên quyết để quá trình thụ thai có thể diễn ra là tinh trùng gặp được trứng. Nghe thì đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Quá trình này không phải khi nào cũng có thể diễn ra thuận lợi vì để gặp được trứng, tinh trùng phải vượt qua một chặng đường vô cùng gian nan và vất vả. Cùng theo dõi video sau đây để có cái nhìn đầy đủ và chân thực nhất nhé!

 

Để gặp được trứng, tinh trùng phải vượt qua quãng đường gần 20cm của vòi trứng với tốc độ khoảng 5mm / phút. Và cuộc gặp gỡ chỉ có thể diễn ra thành công khi một tinh binh mạnh khỏe nhất khoan thủng được lớp vỏ trứng và chui được vào bên trong. Lúc này hành trình gian nan mới thực sự kết thúc, báo hiệu một sự sống mới đang khởi đầu.

Kết luận

Hi vọng những thông tin có trong video trên đây đã gỡ rối phần nào những thắc mắc của bạn về quá trình thụ tinh - hành trình tinh trùng gặp trứng, từ đó trang bị thêm cho mình những kiến thức khoa học phong phú về sức khỏe sinh sản để xác định thời điểm tránh thai hoặc thụ thai theo mong muốn.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Nhận định chính xác thời điểm bạn gái rụng trứng

>> Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng tinh trùng

>> Những câu hỏi thường gặp về tinh trùng - Phần 1

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro