Slider phụ 1 Slider phụ 2

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su chuẩn

Mặc dù bao cao su là một vật dụng phổ biến và vô cùng cần thiết trong đời sống tình dục của bất kì cặp đôi nào, tuy nhiên oái oăm là không phải ai cũng biết cách thức sử dụng bao cao su đúng chuẩn và an toàn.

Những hướng dẫn sau đây hi vọng sẽ giúp các cặp đôi trang bị thêm một số kiến thức cần thiết về cách sử dụng phương thức tránh thai hiệu quả cao này.

Kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng

Kiểm tra thật kĩ bao cao su trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn

Không phải bất kì chiếc “áo mưa” nào bạn có trong tay cũng đều có thể giúp bạn tránh thai và các bênh lây truyền qua đường tình dục. Những “sự cố” xảy ra với chúng cũng có thể khiến bạn bất ngờ gây hậu họa. Chính vì vậy, trước khi sử dụng, cần kiểm tra kĩ càng xem bao cao su có bị rách, thủng, nhăn nhúm hay không, hạn sử dụng có còn không nếu không muốn công cụ bảo vệ này trở thành công cốc.

Cách sử dụng bao cao su chuẩn

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su cho nam giới

Bước 1 : Vuốt nhẹ vỏ bao, dồn bao cao su về một phía. Sau đó mở túi đựng bao cao su bằng cách xé theo đường viền, tránh dùng dao, kéo hoặc răng dễ làm rách bao bên trong.

Bước 2 : Chụp bao cao su vào đầu dương vật. Chú ý kiểm tra vòng cuốn bao cao su có ở bên ngoài không, tránh nhầm lẫn mặt trong mặt ngoài.

Bước 3 : Bóp nhẹ túi khí ở đầu bao. Một tay giữ, một tay cuốn nhẹ bao xuống cuối gốc dương vật. Trong khi quan hệ, nếu bao bị kéo ngược lên, cần phải cuốn trở lại. Trong trường hợp bao bị tuột hoặc rách, cần thay ngay bao mới.

Bước 4 : Sau khi xuất tinh, dương vật còn đang cương cứng, một tay giữ chắc bao cao su ở điểm gốc dương vật, sau đó rút từ từ ra khỏi âm đạo nữ giới. Tháo bao ra khỏi dương vật, cuộn trong khăn giấy hoặc túi nilon, cho vào thùng rác, tuyệt đối không cho vào bồn cầu.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su

Trong quá trình sử dụng, để tránh xảy ra sự cố không mong muốn, cần chú ý một số điều sau :

- Không đeo cùng lúc hai bao cao su. Nhiều người cho rằng đây là phương án an toàn, hiệu quả bảo vệ gấp đôi. Tuy nhiên sự thật lại ngược lại, đeo 2 bao cao su cùng lúc có thể khiến lực ma sát tăng lên và làm rách bao cao su dễ hơn.

- Nên rút bao cao su ra lúc dương vật còn cương, tránh để tinh dịch có cơ hội rớt vào trong âm đạo hoặc tử cung.

- Nên rửa tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ bằng nước ấm và dung dịch rửa chuyên dụng, sau đó lau bằng khăn ấm. Tuyệt đối không nên để dương vật tiếp xúc với bộ phận sinh dục nữ sau đó vì tinh dịch vẫn có thể tiết ra sau khi xuất tinh trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm :

>> Ngã ngửa trước 10 sai lầm khi sử dụng bao cao su

>> Hiểm họa khôn lường từ bao cao su kém chất lượng

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro