Slider phụ 1 Slider phụ 2

Phân loại bao cao su theo công dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng, các nhà sản xuất bao cao su không chỉ dừng lại ở những chiếc bao cao su trơn thông thường, thay vào đó là vô vàn “áo mưa” với nhiều thiết kế và công dụng đặc biệt.

Bao cao su phổ thông

OK là một trong những nhãn hiệu bao cao su phổ thông quen thuộc

Đây là loại bao cao su phổ biến nhất, quen thuộc với các nhãn hiệu như OK, No.1,… thường có mặt ở các nhà nghỉ, quầy thuốc với giá chỉ từ 1 -2 ngàn đồng / chiếc hoặc phân phát miễn phí trong các chương trình tuyên truyền giáo dục sức khỏe cộng đồng. Thiết kế của loại bao cao su này khá đơn giản, bề mặt trơn hoặc có gai nhỏ li ti, kích thước chủ yếu là 52mm, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản.

Bao cao su có gân gai

Các nhà sản xuất đã đưa ý tưởng sản xuất loại bao cao su có gân gai xung quanh bề mặt bao khác biệt với loại phổ thông nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu gia tăng khoái cảm cho nữ giới.

Bao cao su có gai tăng khoái cảm khi quan hệ

Những nhãn hàng uy tín sẽ thiết kế sao cho những chiếc gân gai này đủ sức gia tăng kích thích cho nữ giới nhưng không làm trầy xước khu vực nhạy cảm này. Loại bao cao su có gai nhiều cũng có mặt trên thị trường nhưng hiếm, chủ yếu hàng gia công và cần cẩn thận khi sử dụng loại này vì những chiếc gai thô, cứng sẽ khiến bộ phận sinh dục nữ tổn thương, viêm nhiễm.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Những bao cao su loại này chứa chất gây tê, giúp các quý ông yêu lâu hơn

Khi các quý cô, bà vợ bắt đầu than phiền về việc nhiều quý ông “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”, hay còn gọi là xuất tinh sớm, loại bao cao su này ra đời và được cánh mày râu khá ưa chuộng. Bên trong phần đầu bao cao su có chứa chất gây tê dùng trong y tế, chất này sẽ giúp giảm bớt hưng phấn và kích thích ở “cậu nhỏ”, vì vậy mà các quý ông có thể “yêu” lâu hơn, hạn chế tình trạng xuất tinh quá nhanh.

Bao cao su phát quang

Bao cao su phát quang đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho các cặp đôi trong phòng ngủ

Nghe thật kì lạ nhưng loại bao cao su này là có thật và hoàn toàn đã được đưa vào sử dụng. Cấu tạo của loại bao này gồm 3 lớp, 2 lớp ngoài là chất liệu thông thường và ở giữa là chất dạ quang có thể phát sáng trong bóng tối. Sản phẩm này phù hợp với những người hứng thú với những trải nghiệm mới lạ, thú vị trong cuộc sống tình dục.

Bao cao su có hình dáng đặc biệt

Bao cao su với kiểu dáng thiết kế đặc biệt 12 con giáp

Những chiếc bao cao su này được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau như hình 12 con giáp, giúp cả hai có những trải nghiệm mạnh mẽ hơn khi quan hệ. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng loại bao cao su này, tốt nhất hãy hỏi ý kiến nàng vì nhiều người cảm thấy… sợ loại bao cao su này.

Bao cao su đa tác dụng

Một số loại bao cao su được tích hợp nhiều tác dụng 

Chính là loại bao cao su tổng hợp nhiều tác dụng được đề cập phía trên như vừa có gai lại có thể phát sáng và kéo dài thời gian quan hệ,… Giá thành của loại này thường khá đắt, có loại lên tới 50 – 100 ngàn đồng / chiếc. Tuy tích hợp nhiều tác dụng như vậy nhưng nhiều người dùng lại cho biết họ không hứng thú nhiều lắm đến nó, thay vào đó các loại bao cao su với 1 tác dụng nổi bật sẽ được ưa chuộng hơn.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su chuẩn

>> Ngã ngửa trước 10 sai lầm khi sử dụng bao cao su

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro