Slider phụ 1 Slider phụ 2

Phụ nữ có xu hướng giả vờ đạt cực khoái

Một cuộc khảo sát quốc gia về sức khỏe và hành vi tình dục tại Viện Kinsey, Trường đại học Indiana (Mỹ) chỉ ra sự thật bất ngờ về xu hướng giả vờ cực khoái ở nữ giới.

Thật đáng ngạc nhiên khi cuộc khảo sát thu được kết quả không trùng khớp, thậm chí là sai lệch khá xa trong câu trả lời giữa hai phái nam và nữ.

Theo đó, 84% nam giới cho rằng bạn tình của họ đã đạt cực khoái ở thời gian cuối trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chỉ có 64% phụ nữ thừa nhận thực sự đạt cực khoái. Tại sao lại có sự chênh lệch này?

Phụ nữ có xu hướng hay giả vờ đạt cực khoái

Kết quả này cho thấy sự khác xa giữa thực tế và nhận thức của cả hai phía về cực khoái. Do vậy, các nhà nghiên cứu đã tiếp tục tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến nữa trên chuyên trang trực tuyến Cosmopolitan.com.

Kết quả thu được từ cuộc thăm dò này đã phần nào hé lộ được nguyên do cho sự khác biệt khó hiểu nói trên. 86% phụ nữ cho biết họ nghĩ là người đàn ông của họ không biết khi nào họ giả vờ đạt “đỉnh”. 90% những phụ nữ đã từng giả vờ ấy cho biết họ không có ý định nói cho người đàn ông biết sự thật.

Như vậy, rất nhiều phụ nữ đã giả vờ thay vì đạt cực khoái thật sự như nam giới vẫn nghĩ. Thay vì bộc lộ những cảm xúc thật sự của mình trong chuyện gối chăn, tại sao chị em lại có xu hướng nói dối như vậy?

Nghiên cứu cho thấy, phụ nữ có xu hướng giả vờ lên đỉnh mục đích chính là vì muốn nam giới cảm thấy thỏa mãn hơn khi kết thúc quan hệ tình dục. Đôi khi những cố gắng của nam giới không thể làm cho nàng đạt cực khoái, vì vậy, nàng phải giả vờ để “động viên” chàng. Cũng có nhiều trường hợp, nhiều phụ nữ tin rằng nếu họ giả vờ đạt cực khoái thì đó sẽ là một sự khích lệ rất lớn dành cho chàng và chàng sẽ hưng phấn hơn, giỏi hơn trong chuyện đó. Nói cách khác, với nhiều phụ nữ, đây là một lời cổ vũ để chàng tiếp tục một cách hăng say hơn.

Nhiều chị em xem đó là một cách để "động viên" các ông chồng

Tuy nhiên lời khuyên của các chuyên gia dành cho chị em là, “màn trình diễn” trong phòng the này càng tiếp tục sẽ chỉ khiến nam giới tiếp tục phạm phải những sai lầm trong “chuyện ấy” và không thể đưa được phụ nữ lên đỉnh. Chị em không nên giả vờ, thay vào đó có những góp ý thẳng thắn giúp quý ông “sửa sai” và tìm cách khắc phục trong những lần giao ban tiếp theo.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

Ảnh banner Phụ nữ có xu hướng giả vờ đạt cực khoái
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro