Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tư thế “yêu” khiến bạn dễ gặp nạn

Sự sáng tạo, mới lạ  trong “chuyện ấy” là gia vị giúp bạn dễ lấy được cảm giác thăng hoa. Tuy nhiên, có những tư thế “yêu” bạn cần tuyệt đối tránh bởi chúng có thể mang tới những tai nạn cho “cậu nhỏ” của bạn.

Số liệu thống kê từ các chuyên gia trị liệu tình dục cho hay, tư thế người phụ nữ ngồi trên (cow girl) là nguyên nhân chính dẫn tới những tai nạn cho “cậu nhỏ” mỗi khi “lâm trận”. Nó chiếm tới 50% trong tổng số những ca gặp trục trặc về “cậu nhỏ” và được xác định là tư thế “yêu” nguy hiểm nhất. Cũng theo những số liệu nghiên cứu thì tư thế doggy là thủ phạm khiến cho 29% nam giới bị gãy “súng” và chiếm 21% là tư thế yêu truyền thống nam ở trên.

Các nhà khoa học cũng tiến hành theo dõi các nạn nhân bị gãy “súng” khi quan hệ tình dục ở 3 bệnh viện khác nhau thuộc thành ohoos Campinas của Brazil trong 13 năm. Kết quả cho thấy, hơn một nửa số đó cho hay, họ nghe thấy tiếng gãy trước khi cảm thấy đau và sưng. Và độ tuổi trung bình của các nạn nhân gặp phải rắc rối này là 34 và có không ít người để tình trạng đó kéo dài hơn 6 giờ mới quyết định tới bệnh viện.

Tư thế nữ ngồi trên là tư thế dễ gây ra những tai nạn cho "cậu nhỏ" nhất

Lý giải cho việc kết luận tư thế nữ ở trên là tư thế “yêu” nguy hiểm nhất, các nhà khoa học cho biết, người phụ nữ ở trên thường điều khiển các chuyển động với cả trọng lượng cơ thể đè lên dẫn tới những rủi ro mất kiểm soát khi mọi thứ ở sai vị trí, dễ gây tổn thương cho “cậu nhỏ”. Trong khi nam giới ở trên sẽ có thể kiểm soát mọi chuyển động, có nhiều cơ hội hơn để giảm lực tác động khi đột nhiên bạn tình cảm thấy đau.

Tai nạn gãy “cậu nhỏ” thường khiến bệnh nhân cảm thấy lo sợ, xấu hổ nên trì hoãn việc tới bệnh viện. Tuy nhiên, sự chậm trễ này có thể gây ảnh hưởng lớn tới chức năng tình dục và bài tiết.

Mọi thắc mắc về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro