Slider phụ 1 Slider phụ 2

5 dấu hiệu nhận biết nàng siêu giỏi chuyện gối chăn

Một người phụ nữ hôn giỏi sẽ rất thành thao trên giường, theo tiến sĩ Ava Cadell, nhà tình dục học người Mỹ. Tương tự như vậy, một vài biểu hiện khác cũng có thể giúp cánh mày râu biết được nàng là người mãnh liệt trong “chuyện ấy” hay chỉ là chú mèo ngoan trên giường.

Cách cô ấy ăn

Hầu hết chúng ta đều không nghĩ rằng có mối liên hệ giữa chuyện ăn uống và khả năng tình dục của phụ nữ, tuy nhiên giới khoa học đã có ít nhiều bằng chứng rõ ràng về vấn đề này.

Cách người phụ nữ đón nhận bữa ăn sẽ thể hiện niềm vui thích của họ đối với cuộc sống tình dục. Một người phụ nữ ăn uống từ tốn, chậm rãi thường biết hưởng thụ từng giây phút khoái lạc trong “chuyện ấy” tốt hơn những người phụ nữ khác. Hay những người phụ nữ thích vodka hơn rượu vang sẽ cực kì mãnh liệt trong phòng ngủ.

Ngoài ra, những người phụ nữ có thói quen lựa chọn thực đơn phong phú và luôn dám thử những món ăn đặc sản, mới lạ cũng sẽ hào hứng đón nhận những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống gối chăn.

Cách cô ấy đi lại

Phong thái của một người phụ nữ thường thể hiện qua bước đi. Nếu nàng luôn bước đi uyển chuyển, khoan thai, gương mặt ngẩng cao thì cho thấy nàng cực kì tự tin. Và một người phụ nữ tự tin thường rất ít khi khép nép trên giường, ép cô ấy phải làm mèo ngoan thật sự khó vô cùng.

Cách cô ấy hôn

Hôn không chỉ là sự tiếp xúc bằng miệng giữa hai người, nó là “làm tình bằng mặt”. Nụ hôn không đơn thuần là khả năng sự dụng đôi môi mà còn là chuyển động khéo léo, nhịp nhàng của cả cơ thể. Nếu một cô gái có nụ hôn sâu, mạnh mẽ cùng với đôi tay nghịch ngợm liên tục  đùa nghịch mái tóc, bờ ngực và tấm lưng của bạn thì chắc chắn nàng sẽ khó mà làm bạn thất vọng trên giường.

Cách cô ấy nhảy

Nếu nàng là người nhảy giỏi, đồng nghĩa với nhạc cảm tốt, biết cách ăn mặc, tự tin và năng động, khả năng giường chiếu của nàng chắc hẳn rất tuyệt. Đặc biệt, sự khéo léo, nhịp nhàng trong từng bước nhảy sẽ giúp nàng linh hoạt hơn trên giường, trong khi thực tế chuyển động mềm dẻo của cơ thể rất quan trọng để “chuyện ấy” thật sự trở nên hoàn hảo. Bạn sẽ có cảm giác như đang trình diễn một màn khiêu vũ say đắm, tuyệt vời khi có một người bạn tình như nàng.

Cách cô ấy chăm sóc bản thân

Một người phụ nữ biết cách chăm sóc bản thân chứng tỏ cô ấy cực kì yêu cơ thể mình và luôn hiểu mình thực sự cần gì, muốn gì. Cô ấy sẵn sàng thổ lộ cho bạn biết cô ấy muốn gì ở bạn, và tất nhiên nàng cũng luôn sẵn sàng để biết làm thế nào để cả hai cùng đạt được khoái cảm trong “chuyện ấy”. Nàng chắc chắn cũng sẽ không bỏ bê “chuyện ấy” vì luôn hiểu rằng nó cực kì quan trọng với sức khỏe.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm :

>> Những chiêu khiêu khích ham muốn của nàng

>> 7 loại thực phẩm đừng nên bỏ qua trước khi làm "chuyện ấy"

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro