Slider phụ 1 Slider phụ 2

7 loại bao cao su giúp cuộc yêu thêm phần viên mãn

Nếu cảm thấy việc sử dụng bao cao su khá phiền hà và khiến cuộc “yêu” giảm nhiệt thì chắc chắn bạn chưa biết tới 7 loại bao cao su có tác dụng thổi bùng lửa phòng the sau đây.

Bao cao su siêu mỏng Ultrathin

Bao cao su siêu mỏng có thể mang đến cảm giác chân thật nhất trong khi "yêu"

So với kích thước thông thường là 0,07 mm, chiếc bao cao su với kích thước mỏng đi đáng kể 0,04mm giúp người sử dụng có cảm giác “thật” hơn khi quan hệ dù đang mặc “áo mưa”. Điều này sẽ giúp cuộc “yêu” vẫn giữ được sự ngọt ngào, nóng bỏng và không bị ảnh hưởng bởi rào cản mang tên bao cao su.

Bao cao su Non-latex

Một số người gặp phải phiền toái khi “yêu” có dùng bao cao su vì dị ứng với chất Latex có trong sản phẩm. Vì vậy bao cao su không chứa chất latex ra đời (non-latex), thành phần chủ yếu là polyurethane. Loại cao su này có đặc tính truyền nhiệt nhanh nên giúp gia tăng khoái cảm cho người sử dụng.

Bao cao su Non-latex giúp xua tan nỗi lo lắng cho những người bị dị ứng với Latex

Bao cao su Spermicide-Free  

Nếu bạn lo lắng hiệu quả phòng tránh thai khi sử dụng bao cao su trong suốt quá trình quan hệ và khiến cuộc yêu không được hết mình thì hãy tìm tới sản phẩm này. Bao cao Spermicide-Free chứa chất diệt tinh trùng khiến hiệu quả bảo vệ tăng gấp đôi, bạn sẽ bớt được một mối lo và toàn tâm toàn ý vui vẻ trọn cuộc yêu hơn.

Bao cao su Tantric-Style

Điều đặc biệt của những chiếc bao cao su này là có nhiều hình xăm kích thích trên thân bao, giúp gia tăng hưng phấn cho nữ giới khi nhìn vào “cậu bé”.

Bao cao su Trojan Shared Pleasure

Loại bao cao su này có chứa gel bôi trơn làm nóng. Khi gặp nhiệt độ cơ thể, gel làm nóng này sẽ tự động kích hoạt và khiến cho cả hai thêm nhiều cảm giác nóng bỏng trong suốt cuộc “yêu”.

Bao cao su nhiều hương vị

Bao cao su nhiều màu sắc với hương vị riêng giúp tăng khoái cảm khi yêu

Nếu mùi cao su vốn có của bao cao su khiến bạn khó chịu thì hãy thử những chiếc bao cao su nhiều hương vị như dâu, táo, vani, socola,… Mùi vị dịu nhẹ của loại sản phẩm này đã được chứng minh là giúp nhiều cặp đôi cảm thấy phấn khích hơn khi “yêu”, đặc biệt là “yêu” bằng miệng.

Bao cao su cho nữ

Bao cao su cho nữ là một đột phá giúp chuyện "yêu" vẫn an toàn mà không mất cảm giác thật

Cả hai đã quá chán với việc sử dụng bao cao su truyền thống dành cho nam giới thì đã đến lúc để thử loại “áo mưa” dành cho nữ giới. Thay vì tác dụng che phủ toàn bộ dương vật ở nam giới thì sản phẩm này sẽ được thiết kế như một lớp màng chắn phía trong âm đạo ngăn cho tinh dịch rơi vào tử cung. Loại này thường chứa một lượng lớn chất bôi trơn giúp “chuyện ấy” dễ dàng hơn. Hiệu quả tránh thai của loại bao cao su này lên tới 95%, cao hơn 10% so với sản phẩm truyền thống, hứa hẹn làm tròn vai trò phòng tránh thai và lây lan bệnh tình dục vốn có . Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này khá cao và cách sử dụng khá phức tạp. 

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Ngã ngửa trước 10 sai lầm khi sử dụng bao cao su

>> Hé lộ loại bao cao su giúp phụ nữ dễ dàng thăng hoa

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro