Slider phụ 1 Slider phụ 2

Bạn biết gì về điểm G bí ẩn?

Từ lâu, các nhà khoa học vẫn tranh cãi liệu có hay không có điểm G ở phụ nữ - vị trí mà khi kích thích vào đó sẽ tạo ra cực khoái. Điều bí ẩn nằm trong chính cơ thể mình này, bạn biết gì về nó?

Nhiều nam giới cho rằng bí quyết để khiến nàng lên đỉnh trong chuyện “yêu” là tấn công vào điểm G. Tuy nhiên hiểu đúng và đủ về điều bí ẩn này thì ít ai làm được.

Điểm G là gì?

Năm 1940, một nhà sản khoa đồng thời cũng là nhà tình dục học - BS Ernest Graefenberg (người Đức) đã phát hiện ra một điểm nằm bên trong âm đạo mà khi kích thích vào đó sẽ mang lại cho phụ nữ khoái cảm nhanh hơn và tiết dịch nhiều hơn. Ông đặt tên cho điểm này là điểm G (viết tắt chữ đầu tiên trong tên ông - Graefenberg ).

Điểm G được xác định là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo. Người ta cho rằng điểm G là nơi có rất nhiều đầu mút các dây thần kinh nên khi bị kích thích, phụ nữ dễ đạt được khoái cảm.Vùng này gây hưng phấn tình dục rất nhiều khi được kích thích, do thể mô xốp dồn tích máu lại và cương lên. Khi đạt được đỉnh điểm vùng này có thể tiết nhiều dịch nhầy, dịch nhờn, dễ khiến phụ nữ đạt cực khoái.

Từ sau tuyên bố tìm ra điểm G của BS Ernest Graefenberg, giới khoa học và chuyên môn tập trung khai thác điểm này và cho rằng đây là con đường ngắn nhất để khiến phụ nữ được kích thích tình dục. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người đưa ra phản bác cho rằng điểm này không hề tồn tại.

Có hay không có điểm G?

Lập luận điểm G tồn tại bị một số nhà khoa học và tình dục học bác bỏ khi nhiều phụ nữ cho biết họ không thấy kích thích khi được “tấn công” vào khu vực được mô tả có điểm G. Một số người còn cho biết họ không hề cảm thấy gì, ngược lại còn khó chịu và đau đớn khi chồng cứ tập trung vào vùng đó mà quên đi việc mơn trớn những vùng khác – điều dễ đem lại cho họ cảm xúc êm ái, nhẹ nhàng hơn.

Nhiều phụ nữ không cảm thấy kích thích khi được tác động vào điểm G

Một số khác lại khẳng định họ thích được yêu vào vùng âm vật hơn là vào điểm G. Đặc biệt nhiều người còn khẳng định nếu hiểu điểm G là vị trí khiến họ dễ bị kích thích nhất thì đó phải là nhũ hoa, sau gáy,…

Có nên tìm kiếm điểm G?

Nhiều người vẫn cố gắng đi tìm vị trí của điểm G và tin rằng đây là chìa khóa giúp phụ nữ thăng hoa trong đời sống tình dục. Tuy nhiên điều này chưa hẳn đã là giải pháp lý tưởng.

Chúng ta biết rằng một cuộc giao hợp gồm 4 giai đoạn: Ham muốn, kích thích, khoái cảm và thư giãn. Bốn giai đoạn đó có liên quan đến nhau và thực hiện tốt điều đó chắc chắn bạn có cuộc giao hợp viên mãn. Vì thế, nếu muốn chinh phục nàng trong chuyện chăn gối thì hãy nhớ rằng mọi ham muốn tình dục đều bắt nguồn từ những xúc cảm yêu đương và nên có màn “dạo đầu” thật tốt để khiến nàng cảm thấy đê mê và thỏa mãn trong mỗi cuộc “yêu”.

Từ những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ bớt được phần nào tò mò về điểm G, trên thực tế nếu giả sử bạn không tìm kiếm được điểm G trên cơ thể mình thì cũng không ảnh hưởng gì. Điều đó không thể chứng minh bạn có vấn đề về sức khỏe tình dục và tất nhiên, bạn vẫn có thể đạt cực khoái khi quan hệ bình thường.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro