Slider phụ 1 Slider phụ 2

“Bế mạc” sai cách làm hỏng “chuyện ấy”

Sai lầm của nhiều cặp đôi là chỉ tập trung vào “khai mạc” và diễn biến mà bỏ qua phần “bế mạc” khiến chuyện ấy mất đi sự tuyệt vời vốn có.

Màn dạo đầu và những thao tác khiến cả hai cùng thăng hoa trong chuyện ấy là điều được tất cả các cặp đôi quan tâm và đầu tư. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình không thấy hạnh phúc và không được thỏa mãn mặc dù đã cùng nhau có những trải nghiệm tuyệt vời? Câu trả lời chỉ có một : Bạn đã “bế mạc” chuyện ấy sai cách. Nhiều sai lầm sau khi chuyện ấy kết thúc thường làm giảm đi phân nửa chất lượng “cuộc yêu”

Ngủ ngay sau khi “hành sự” xong

Đây là một trong những sai lầm mắc phải nhiều nhất ở các quý ông sau mỗi “cuộc yêu”. Sở dĩ một phần do nam giới mất sức khá nhiều sau mỗi lần quan hệ cho nên dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi và buồn ngủ khi kết thúc “chuyện ấy”. Tuy nhiên điều này lại vô tình giết chết những nỗ lực mà quý ông gây dựng suốt cuộc yêu trước đó. Phụ nữ thường rất nhạy cảm ngay cả với những biểu hiện nhỏ từ phía đối phương. Nam giới chìm vào giấc ngủ ngay sau đó khiến chị em cảm thấy tổn thương, không được trân trọng dẫn đến những “tiêu cực” trong tâm sinh lý. Dần dần sẽ trở thành chướng ngại cho những cuộc yêu tiếp theo giữa hai người.

Ngủ ngay sau khi kết thúc "chuyện ấy" có thể làm đối phương cụt hứng

Vì vậy, thay vì lăn ra ngủ khi quá mệt, các quý ông hãy vuốt ve và âu yếm bạn tình rồi dỗ cô ấy cùng chìm sâu vào giấc ngủ với mình. Điều này sẽ tạo ra những cảm xúc tuyệt vời và sâu nặng trong lòng chị em.

Lao vào công việc ngay khi kết thúc “chuyện ấy”

Thật khó tránh khỏi những bận rộn công việc sau khi kết hôn tuy nhiên cả hai bạn hãy cố gắng đẩy xa công việc ra khỏi giường ngủ. Hãy tắt máy tính, điện thoại di động và dẹp bỏ mọi công việc để dành thời gian ái ân bên nhau một cách trọn vẹn nhất. Và cũng không có lý gì khi cả hai bạn lại phải vội vã quay trở lại bàn làm việc ngay lập tức thay vì tận hưởng nốt những giờ phút ấm áp tràn đầy yêu thương bên nhau mà vì lý do công việc hại bạn vốn đã sao nhãng ít nhiều.

Lao vào công việc ngay lập tức ngoài việc dễ khiến đối phương cụt hứng thì nó cũng không tốt cho sức khỏe của bạn. Nghỉ ngơi là điều hoàn toàn cần thiết sau mỗi lần “lâm trận”, với cả nữ giới và nam giới.

Mặc quần áo ngay

Nhiều người có thói quen mặc quần áo ngay sau khi kết thúc quan hệ mà không biết rằng họ đang tự mình lấy đi những cảm xúc thăng hoa mà cả hai đáng được hưởng ngay cả khi mọi thứ đã xong xuôi. Những va chạm, mơn trớn cơ thể khi cả hai đang trong trạng thái không quần áo sẽ giống như một liều doping khích lệ tinh thần đối phương.

Một điểm cộng cho cuộc yêu hoàn hảo khi hai bạn giúp nhau mặc quần áo. Đặc biệt với nữ giới, đấy là cách tốt nhất để nam giới chứng tỏ tình yêu sâu nặng với họ. Các cô gái sẽ cảm thấy mình biến thành “bà hoàng”, được nâng niu hết mực khi chàng có những hành động tinh tế này.

Đi tìm đồ ăn ngay lập tức

Một số người sẽ có cảm giác đói và thèm ăn sau mỗi lần quan hệ. Tuy nhiên việc đi lấy đồ ăn sẽ buộc bạn phải rời khỏi giường và với đối phương điều này có thể là biểu hiện cho thấy bạn không hài lòng với những gì vừa diễn ra. Họ sẽ cảm thấy thất vọng và tất nhiên, cảm hứng sẽ giảm đi một nửa, thâm chí biến mất.

Vì vậy, nếu có thể, hãy chuẩn bị đồ ăn nhẹ từ trước và đặt ngay cạnh giường ngủ. Cùng nhau thưởng thức vài món ăn trên giường sau cuộc vui có thể sẽ khiến cảm xúc của hai bạn thăng hoa đáng kể.

Dọn dẹp giường ngủ

Tất nhiên dọn dẹp giường ngủ sau khi mọi việc diễn ra là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy vậy cũng sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn lui việc này lại một vài phút để tận hưởng trọn vẹn những giây phút yêu đương bên cạnh bạn tình. Chắc chắn hai bạn sẽ gắn kết nhiều hơn và có nhiều cảm hứng cho những lần giao hoan tiếp theo.

Dọn dẹp giường chiếu có thể để sau, thay vào đó hai bạn hãy tận hưởng những giây phút "bế mạc" đắm say bên nhau

“Bế mạc” cuộc yêu cũng không thể bị xem nhẹ hơn màn dạo đầu. Hãy chứng tỏ cho đối phương thấy tình dục chỉ là một chuyện, quan trọng hơn cả là bạn yêu thương họ và trân trọng họ từ những điều nhỏ nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới đường dây nóng 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro