Slider phụ 1 Slider phụ 2

Bí quyết khiến “chuyện ấy” tuyệt hơn vào đêm giáng sinh

Một số liệu thống kê tại Mỹ cho hay, số lượng các em bé được sinh vào thời điểm tháng 9 và tháng 10 chiếm đa phần. Điều này chứng tỏ giáng sinh là thời điểm hoàn hảo cho các cặp đôi muốn có em bé.

Những bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn có những chuẩn bị để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo hơn:

Giải tỏa ức chế

Hãy dành một chút thời gian của ngày giáng sinh để ngồi lại, nâng ly và tám những chuyện về hiện tạo và tương lai, những dự định, hoài bão mà cả hai mong muốn thực hiện. Đây chính là thời gian lý tưởng để bạn thổi bay hết những căng thẳng, lo lắng, phiền muộn của năm cũ, để mở đường cho năm mới và là bước chuẩn bị cho cuộc “yêu” được hoàn hảo nhất.

Phiếu khuyến mại tình yêu thật nóng bỏng

Những món quà luôn luôn có khả năng kích thích ham muốn của chàng. Đừng ngại gần nghĩ ra vài điều mà chàng mong muốn bạn sẽ thực hiện khi làm “chuyện ấy”, coi chúng như những chiếc phiếu khuyến mãi tình yêu để giúp khơi gợi khao khát và khả năng chiếm hữu.

Một buổi hẹn hò lãng mãn sẽ là gia vị cho cuộc "yêu" hoàn hảo

Chiếc vớ thú vị

Dù hai bạn mới yêu hay đang thời kì mặn nồng cũng đừng quên chuẩn bị một món quà cho đêm giáng sinh. Sẽ tuyệt vời hơn khi chúng được để trong một chiếc vớ nơi đầu giường. Hãy yêu cầu chàng mở ngay khi bắt đầu “lâm trận” sẽ giúp chàng hiểu được hàm ý sâu xa của bạn.

Cuộc tẩu thoát lãng mạn

Những phút giây riêng tư của lễ giáng sinh có thể sẽ không bao giờ có nếu như gia đình bạn đã có những thiên thần bé nhỏ. Hãy tìm kiếm một cuộc “đào thoát” cho những giây phút riêng tư bằng cách gửi bọn trẻ về với ông bà hay nhờ người trông bọn nhỏ… Cảm giác sẽ được hâm nóng như thuở ban đầu, bởi thế mà chuyện “yêu” cũng càng dễ thăng hoa.

Món quà đặc biệt

Những món quà bất ngờ sẽ không lúc nào là thừa khi cần khơi gợi ham muốn "yêu"

Đừng nghĩ chỉ phụ nữ mới thích được tặng quà, cánh mày râu cũng vậy. Bởi vậy đừng quên chuẩn bị một món quà đặc biệt cho chàng nhé. Bạn có thể dùng dây ruy-băng trang trí loại to và dài nhất và dùng chúng để buộc quanh người trước giờ “giao ban” theo cách gợi cảm nhất có thể.

Hi vọng với những gợi ý ở trên bạn sẽ có những điều tuyệt vời cho một đêm giáng sinh ấm áp và cuộc “yêu” hoàn hảo.

Mọi thông tin về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro