Slider phụ 1 Slider phụ 2

Cực khoái từ điểm G tốt hơn sau tuổi 30

Một tin vui cho các phụ nữ ngoài 30 là họ sẽ ở đỉnh cao của tình dục với tần suất đạt đỉnh nhiều hơn và dễ  dàng hơn, nhất là khi được tác động vào điểm G.

Điểm G vốn được coi là khu vực nhạy cảm đặc biệt trên cơ thể phụ nữ, nơi tập trung nhiều dây thần kinh và có cấu tạo mô xốp tương tự như tuyến tiền liệt ở nam giới. Nếu được kích thích, các mô xốp này sẽ tích máu lại và cương lên.

Người ta cho rằng điểm này nằm sâu khoảng 3-5cm phía trong “cấm địa”, có thể xác định bằng cách đưa ngón tay giữa tiến sâu vào khoảng 2 đốt, móc lên trên và nhịp nhàng kích thích.

Tuy nhiên nếu như hai bạn nỗ lực tìm kiếm nhưng không thu được kết quả khả quan thì cũng đừng nên lo lắng. Ngoài việc đang còn nhiều tranh cãi xoay quanh sự tồn tại thực sự của điểm G này, có thể còn một nguyên nhân khác khiến bạn chưa tiếp cận được tới điểm G. Đó là tuổi tác.

Theo nghiên cứu, mức độ đạt cực khoái tại điểm G của phụ nữ có thể liên quan mật thiết đến nồng độ estrogen. Theo đó, trước tuổi 30, hầu như rất ít phụ nữ có thể “lên đỉnh”, nhiều người còn cho biết họ kết hôn hơn 5 năm nhưng chưa từng một lần biết tới cảm giác cực khoái. Điều này có thể do lúc này mức estrogen trong cơ thể chị em còn cao, khiến lớp niêm mạc âm đạo còn quá dày và việc tiếp cận điểm G vì thế mà khó khăn hơn.

Ở tuổi 30, phụ nữ có khả năng đạt cực khoái từ kích thích điểm G dễ hơn

Sau tuổi 30, cùng với nhiều biến động về mặt sinh lý, mức esrtrogen giảm dần. Tuy điều này có thể phần nào ảnh hưởng tới ham muốn cũng như khả năng “yêu” của chị em nhưng các nhà khoa học lại khẳng định rằng “chuyện ấy” sẽ được đưa lên những cung bậc mới. Ở tuổi này, cùng với sự sụt giảm estrogen, kéo theo niêm mạc tử cung mỏng dần đi và điểm G trở nên dễ tiếp xúc hơn. Chính vì lý do này mà nhiều phụ nữ ngoài 30 cho rằng họ đang ở đỉnh cao của tình dục.

Do vậy, bạn đừng nên quá lo lắng về sự trượt dốc của tình dục theo tuổi tác. Thực tế thì ở mọi giai đoạn, lứa tuổi, phụ nữ đều có thể hưởng thụ tình dục theo những cách khác nhau và xúc cảm khác nhau, miễn là bạn luôn duy trì chúng đều đặn và đón nhận những điều tuyệt vời mà cả hai có thể đem lại cho nhau.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Khám phá 7 điểm G trên cơ thể phái đẹp

>> Bạn biết gì về điểm G bí ẩn

 

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro