Slider phụ 1 Slider phụ 2

Đạt “cực khoái” chỉ sau 15 phút, bạn tin không?

Không phải ai cũng có thể có được cảm giác “cực khoái” mỗi khi “yêu”. Nhưng với những chiêu thức đơn giản dưới đây, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được “khoái vị” này chỉ trong chớp mắt.

Thông thường cảm giác cực khoái ở phái đẹp lúc nào cũng đến sau nam giới, bởi vậy để cả hai cũng đạt được “cảnh giới cao nhất” mỗi khi “giao ban” thì sự hòa hợp, tinh tế từ cả hai phía là điều quan trọng nhất.  Những thông tin được đăng tải trên tạp chí “Sức khỏe nam giới” của Mỹ cho bạn được những dẫn tốt nhất, để khoái cảm sẽ đến chỉ sau 15 phút bước vào “trận chiến”:

3 phút hôn

Nụ hôn chính là sợi dây kết nối để kéo gần 2 phái lại với nhau

Nụ hôn chính là thần dược, loại thuốc hấp dẫn hai giới đến gần nhau hơn. Bởi theo những nghiên cứu của học viện Lafayette (Mỹ) cho biết: khi hôn có thể khiến nông độ hormone cortisol – nội tiết tố gây căng thẳng giảm đi đáng kể và giúp thúc đẩy ham muốn và làm tăng hưng phấn cho cả hai giới.

Nhưng không phải chỉ là hôn môi, miệng đơn thuần, đừng quên bỏ qua những vùng nhạy cảm cho chuyện “yêu” như cổ, gáy, tay và thậm chí là bàn chân. Một bí quyết tăng lửa khi “yêu” được tiết lộ từ Đại học Cincinnati cho hay: vừa hôn vừa cởi đồ chính là cách tốt nhất để mang tới một màn dạo đầu tuyệt vời.

2 phút vuốt ve

Đây là bước không thể thiếu trong màn dạo đầu để khởi động lửa “yêu” cho hai giới. Nghiên cứu của chuyên gia tình học Paula – Hauer, Mỹ cho hay: việc vuốt ve qua đồ lót sẽ có tác dụng kích thích hơn rất nhiều so với vuốt ve trực tiếp. Cái gì khó khăn mới có được chắc chắn sẽ khơi dậy được cảm xúc, sự hấp dẫn hơn so với việc “vừa mở cửa đã thấy núi”. Và nhớ là lưu ý tới thời gian, bởi màn dạo đầu ngắn ngủi rất khó để nàng đạt “cực khoái” thậm chí gây đau rát trong quá trình quan hệ và khiến chuyện “yêu”có thể trở thành nỗi sợ với chị em.

Các nhà nghiên cứu cho biết, bạn có thể nhờ tới các loại “vũ khí: là chất bôi trơn cho quá trình âu yếm. Thuốc bôi trơn có hương vị dâu tây chính là liều thuốc tăng khoái cảm tốt nhất cho phái đẹp.

Đừng quên những hành động vuốt ve để tăng nhiệt cho chuyện "yêu"

3 phút kích thích

Không chỉ khi xâm nhập vào sâu trong cơ thể thì “khoái cảm” mới tới. Theo những nghiên cứu của William Masters và Virginia Johnson cho biết: có khoảng 80% phụ nữ có thể “lên đỉnh” chỉ nhờ sự kích thích của miệng và lưỡi. Vì thể đừng quên sử dụng loại “vũ khí” này để chuyện “yêu” được mỹ mãn.

6 phút “mây mữa”

Cường độ “cực khoái” ở phái đẹp phụ thuộc rất nhiều vào thời gian “quan hệ”. Theo số liệu nghiên cứu thì 6 phút được coi là khoảng thời gian lý tưởng để “mây mưa” và đưa phái đẹp về dần tới đích.

1 phút duy trì

Tuyết đối không được thay đổi tư thế "yêu" khi gần về tới đích

Việc làm mới chuyện “yêu” trong lúc này có thể chính là cách để bạn “giết chết” cảm xúc của đối phương bởi nó sẽ làm nàng bị phân tâm và mất hứng. Trong lúc sắp “về đích” như thế này, các chàng nhớ giữ tư thế, tốc độ và áp lực để đưa cả hai cùng “lên đỉnh” và để sự mới lạ trong những lần sau.

Hi vọng với những gợi ý ở trên, các bạn sẽ có cho mình được những chuẩn bỉ và tìm hiểu cần thiết trước giờ “lâm trận” để đưa cả hai đạt được “cảnh giới cao nhất”.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

 
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro