Slider phụ 1 Slider phụ 2

Để nụ hôn không trở thành thảm họa

Một nụ hôn ngọt ngào là sự khởi đầu viên mãn nhất cho tình yêu lãng mạn chớm nở. Bởi lẽ, hôn là cách nhanh nhất để đánh thức tất cả các giác quan trên cơ thể. Tuy nhiên để làm được điều này không phải dễ, đôi khi bạn phải tuân thủ một số “kĩ thuật” nhất định nữa đấy.

Dưới đây là 7 lưu ý bạn cần nhớ để nụ hôn luôn là những dư vị ngọt ngào chứ không phải là thảm họa khiến đối phương… chạy mất dép.

Bạn cần lưu ý một số quy tắc để nụ hôn luôn mang dư vị ngọt ngào cho cả hai

Không dùng lưỡi trong màn dạo đầu

Hãy bắt đầu nụ hôn với sự va chạm hai đôi môi, lưỡi lúc này chỉ nên là đồ trang trí. Đừng dùng lưỡi ngay lúc đầu vì có thể khiến nhiều người sợ hãi bỏ chạy. Điều này chỉ nên được áp dụng khi mối quan hệ của cả hai đã thân thiết hơn, bạn có thể chạm nhẹ lưỡi lúc bắt đầu, nếu cô ấy thoải mái, hãy tiếp tục, nếu không, đừng cố. Bạn có thể phá hủy một mối quan hệ ngay lập tức chỉ bằng sự táo bạo thái quá này đấy.

Cố gắng kiểm soát nước bọt của mình

Kiểm soát tốt nước bọt của mình cũng là một cách trân trọng đối phương

Việc tiết nước bọt trong khi hôn hoàn toàn là phản xạ tự nhiên. Tuy nhiên bạn nên kiềm chế chúng, đừng để đến khi bất ngờ nhận ra mình thật sự rất cần một cái cốc để nhổ bỏ, lúc đấy nụ hôn của bạn đã quá thảm họa rồi.

Hãy ngừng suy nghĩ về hành động tiếp theo

Nụ hôn là cách thể hiện sự say mê. Nếu cả hai thật sự bị cuốn vào nó, đó mới là một nụ hôn tuyệt vời. Thế nên một điều không thể không chú ý khi hôn, đó là bạn đừng nên nghĩ vì bất cứ hành động gì khác tiếp theo. Nếu muốn có một nụ hôn khó quên,m hãy cứ hôn thôi. Phân tâm vào những lý do khác sẽ khiến bạn vô tình làm mất đi sự gắn kết lãng mạn mà đáng lẽ ra nụ hôn đã có thể mang đến.

Hãy cho đối phương oxy để thở

Tốt nhất bạn nên để ý một chút đến phản ứng của đối phương trong suốt quá trình hôn để có sự điều chỉnh phù hợp. Dẫu sao, hôn cũng là chuyện của hai người, nếu họ thấy khó thở hay không thoải mái, bạn có thể dừng lại. Không nên đẩy lưỡi vào quá sâu trong khi hôn vì sẽ khiến bạn tình hô hấp khó khăn hơn. Ngoài ra, cũng không nên áp sát mặt của mình vào cô ấy, đừng gồng mình, hãy thả lỏng. Cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi trao cho nhau những nụ hôn.

Lắng nghe đối phương

Cách cô ấy hôn bạn có thể là cách mà cô ấy muốn được hôn. Vì vậy hãy lắng nghe nhịp độ và nơi cô ấy hôn bạn để đáp trả bằng điều tương tự. Nếu cả hai lắng nghe và chiều chuộng nhau, nụ hôn sẽ mang đến tác dụng gắn kết không ngờ đấy!

Đừng để âm thanh lạ "quấy rầy" nụ hôn giữa hai người

Đừng để âm thanh lạ quấy rầy

Thật mất hứng khi cả hai đang trao nhau nụ hôn say đắm mà tiếng chuông cửa, chuông điện thoại reo hay có người lạ xộc vào phải không? Vậy nên nếu bạn là người chu đáo và tinh tế, hãy chọn nơi hôn kín đáo và riêng tư nhất có thể. Đôi khi cảm giác an toàn sẽ khiến người ta hôn say mê và nồng nhiệt hơn rất nhiều.

Hơi thở thơm tho

Đừng tra tấn đối phương bằng một nụ hôn đầy mùi tỏi hay cá tanh. Bạn có thể giết chết mọi rung động thánh thiên mà nụ hôn mang lại đấy. Tốt nhất trước buổi hẹn hò, bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nhất là khi mới ăn uống một số thực phẩm hay gia vị “nặng mùi” xong. Thủ sẵn trong ví phong kẹo cao su hay chai xịt khử mùi hoàn toàn là điều nên làm nếu bạn không muốn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười khi chuẩn bị hôn đối phương.

Hơi thở có mùi sẽ làm nụ hôn ngọt ngào hỏng bét, bạn nên nhớ điều này

Tuân thủ 7 “kĩ thuật” trên đây, chắc chắn bạn sẽ có một nụ hôn tuyệt vời và khó quên hơn rất nhiều. Hãy để những nụ hôn say đắm thêm sắc màu cho tình yêu của hai bạn nhé!

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Nhận biết khả năng "yêu" của nàng qua hình dáng đôi môi

>> Những thời điểm "yêu" lý tưởng cho các cặp đôi

 

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro