Slider phụ 1 Slider phụ 2

Đi xe đạp giúp cải thiện đời sống tình dục

Một tiết lộ thú vị từ các cặp đôi người Anh cho hay, xe đạp có thể trở thành chiếc cầu nối giúp hâm nóng đời sống tình dục.

Một cuộc khảo sát tại Anh cho thấy, ngoài việc là phương tiện di chuyển trong đời sống hàn ngày thì xe đạp cũng còn giúp chuyện “yêu” thêm phần thú vị. Phản hồi tích cực này chiếm tới 89% số người tham gia khảo sát. Họ cho rằng, việc đi xe đạp từ nhà tới nơi làm việc và từ chỗ làm việc về nhà sẽ khiến những căng thẳng trong công việc tan biến, tâm trạng cũng cảm thấy dễ chịu hơn. 66% số người tham gia khảo sát cho rằng, từ khi họ bắt đầu đi xe đạp, các mối quan hệ xã hội. Và tới 39% trong số đó coi xe đạp là người bạn thân thiết, không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn  tạo ra năng lượng và hưng phấn cho chốn phòng the.

Rèn luyện thể dục bằng cách đi xe đạp thường xuyên cũng khiến chuyện "yêu" thêm phần thú vị

Những người tham gia khảo sát cũng cho biết, đi xe đạp khiến họ bớt căng thăng hơn (82% số người tham gia khảo sát) và có tới hơn ½ trong số đó cảm thấy có thể đảm đương khối lượng lớn công việc dễ dàng hơn. Trong số những người tham gia thì 1/3 họ cảm thấy mình sáng tạo hơn và tìm ra những ý tưởng mới, hay ho trên quãng đường di chuyển bằng xe đạp và 15% cho rằng sự nghiệp của họ tiến triển nhanh hơn so với những người không di chuyển bằng xe đạp.

Kết quả của cuộc khảo sát này giúp ích rất nhiều cho việc vận động  mọi người di chuyển từ xe đạp, vừa giúp bảo vệ môi trường nhưng cũng là phương tiện tuyệt vời giúp nâng cao sức khỏe thể chất cũng như sự sáng tạo trong công việc và cuộc sống.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro