Slider phụ 1 Slider phụ 2

Giá đỗ có tốt cho tinh trùng không?

Để lấy lại niềm hi vọng cho những đấng mày râu không may gặp phải các vấn đề về tinh trùng, “giá đỗ” được coi là cứu cánh quan trọng. Liệu đây có thực sự là loài thần dược có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng?

Từ lâu, giá đỗ đã được coi là người bạn rất tốt cho sức khỏe. Với tác dụng giải độc, tăng cường hormone và đặc tính dễ tiêu hóa, đủ chất dinh dưỡng, giàu protein (ngang với sữa) nhưng lượng calo lại rất thấp, nhiều vitamin: đặc biệt là kẽm, omega3, vitamin B2, Vitamin C, vitamin B12,… giá đỗ được lựa chọn là thực phẩm dinh dưỡng của không ít người trong mọi tầng lớp, độ tuổi.

Hàm lượng kẽm và vitamin C có trong giá đỗ cũng là những yếu tố quan trọng để cải thiện chất lượng tinh trùng. Bởi chúng có khả năng giúp chống oxy hóa có trong mặt huyết tương của tinh trùng, giúp tinh trùng không được bị vón cục và dính kết.

Thêm nữa, sự góp mặt của vitamin B12 có trong giá đỗ có  đóng góp tích cực trong việc giải quyết các dấu hiệu của vô sinh nam. Chúng có vai trò quan trọng, quyết định  tính di động và số lượng tinh trùng để vượt qua những khó khăn trong quá trình thụ thai.

Giá đỗ có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng

Ngoài ra, hàm lượng các axit béo omega -3 và omega – 6 có trong giá đỗ cũng mang lại hiểu quả rất lớn trong việc cải thiện màng tinh trùng, chống lại tình trạng vô sinh ở nam giới.

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, bạn cũng cần phải bổ sung loại thực phẩm này một cách hợp lý. Hãy rửa sạch g iá đỗ trước khi sử dụng, mọi người không nên ăn quá 550 g giá sống mỗi ngày, do có thể có cả chất độc trong giá sống.

Mọi thắc mắc về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Giá đỗ có tốt cho tinh trùng không?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro