Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những căn bệnh đe dọa sức khỏe “cậu nhỏ

Không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cơ thể, những căn bệnh xảy tới với “cậu nhỏ” còn đe dọa trực tiếp tới đời sống sinh hoạt chăn gối của vợ chồng.

Liệt dương

Khi dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng yếu, chứng tỏ chứng liệt dương đang đến với “cậu nhỏ” của bạn. Nguyên nhân của tình trạng này chính là do xơ vữa động mạch khiến chức năng cương cứng bị rối loạn.

Chứng liệt dương khiến "cậu nhỏ" không thể xâm nhập vào sâu trong "cô bé"

Chứng cương cứng

Không thể cương cứng đã là bệnh nhưng cương cứng thường xuyên, vô cớ mà không bởi ham muốn tình dục thì cũng là cả một vấn đề. Nếu thấy “cậu nhỏ” của bạn bất chợt cương cứng không dứt sau vài giờ hay vài ngày mà không bị kích thích hãy tìm tới bác sỹ để được tư vấn tốt nhất.

Hẹp bao quy đầu

Đối với phần lớn nam giới, da quy đầu sẽ tự tuột ra khi trưởng thành. Nhưng một số trường hợp lại không thể tự tuột ra, gọi là hẹp bao quy đầu. Đây là tình trang da bao quy đầu không thể kéo xuống ngay cả khi “cậu nhỏ” cương cứng. Với những trường hợp này thường phải phẫu thuật để cắt một phần hoặc toàn bộ bao quy đầu.

Cong dương vật

Tình trạng này gây ảnh hưởng rất lớn đế chuyện “yêu” bởi nó khiến “cậu nhỏ” rất khó xâm nhập sâu vào trong “cô bé” của bạn tình. Hiện tượng này có thể xảy tới ngay lúc bẩm sinh hoặc do những chấn thương mang tới. Nếu bạn thấy dương vật cong quá 15 độ khiến việc quan hệ trở nên khó khăn, hãy tìm tới các bác sỹ tư vấn để được điều trị kịp thời.

Khi thấy dương vật cong quá 15 độ hãy tới cơ sở y tế để được điều trị

Bệnh lỗ tiểu thấp (Hypospadias)

Bệnh lý này là do bẩm sinh, biểu hiện bằng tình trạng dương vật bị cong quặp hẳn xuống dưới, lỗ tiểu chạy ra phía sau và phần da trên dương vật lùng nhùng. Tình trạng này kiến dương vật phát triển kém, gây ảnh hưởng rất lớn tới chuyện chăn gối.

Lậu

Bệnh lý này chủ yếu được rước tới qua đường tình dục. Một số trường hợp sử dụng chung khăn tắm, quần áp lót của người nhiễm bệnh cũng có thể bị lây. Tình trạng bệnh sẽ khiến “cậu nhỏ” bị đau khi đi tiểu hoặc làm chít hẹp niệu đạo dẫn tới viêm đường tiết niệu.

Chuyện phòng the bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi bệnh lậu ghé thăm

Nấm Chalamydia

Đây là một trong những mầm bệnh dễ gặp nhất trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục và nguy hiểm hơn là có tới 40% trường hợp nhiễm bệnh không thấy xuất hiện triệu chứng. Ảnh hưởng của bệnh chỉ thực sự được nhận biết khi ở giai đoạn cuối nên rất khó điều trị.

Giang mai

Đây là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm bởi nó không chỉ tác động tới sức khỏe của “cậu nhỏ” mà còn có thể lây lan sang các cơ quan khác của người bệnh. Căn bệnh này bắt nguồn từ một loại vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục và gây loét trên dương vật. Khi thấy có các dấu hiệu bệnh, hãy tới cơ sở y tế ngay để được điều trị kịp thời, tránh những biến chứng gây nguy hại cho sức khỏe.

Mụn cóc ở cậu nhỏ

Hãy tới chuyên khoa da liễu để kiểm tra nếu phát hiện thấy những mụn cóc xung quanh bộ phận sinh dục

Papillomavirus (HPV) chính là thủ phạm gây ra tình trạng này và nó lây lan khi quan hệ tình dục không an toàn. Nam giới sẽ thấy xuất hiện các mụn có màu da nổi trên da “cậu nhỏ”, bìu, xung quanh hậu môn,… Hãy tới chuyên khoa da liễu nếu thấy những mụn này xuất hiện để tránh những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe sinh sản.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, các bạn sẽ trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để “bắt bệnh” cho “cậu nhỏ” tránh những ảnh hưởng xấu tới cuộc sống vợ chồng.

Mọi thông tin về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Những căn bệnh đe dọa sức khỏe “cậu nhỏ
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro