Slider phụ 1 Slider phụ 2

Hé lộ những bí mật của “cậu nhỏ”

Những trục trặc ở “cậu nhỏ” chính là thủ phạm vô tình làm hỏng cuộc “yêu” của bạn. Bởi vậy việc hiểu rõ về người bạn này sẽ là cách tốt nhất để có được vũ khí tốt nhất mỗi khi “xuất trận”.

Sức khỏe của bạn liên quan mật thiết tới “cậu nhỏ”

Nếu thấy “cậu nhỏ” của bạn bỗng dưng “ốm” hãy xem lại chính sức khỏe của bạn. Bởi sức khỏe của bạn quyết định trực tiếp đến sức sống của “cậu nhỏ”. Một chế độ ăn uống cân bằng khoa học, sống lành mạnh, ngủ đủ giấc chính là đảm bảo tốt nhất cho vũ khi “yêu” của bạn.

Khi cơ thể mệt mỏi thì "cậu nhỏ" cũng ốm yếu

Một điều cần lưu ý cho các cánh mày râu, cân nặng thường tỷ lệ nghịch với lượng testosterol – hormone quy định khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Vì vậy hãy kiểm soát cân nặng cho tốt để tránh những rắc rối không đáng có.

Có xương mà không phải xương

Không giống như các bộ phận khác trong cơ thể được nâng đỡ bằng hệ thống khung xương và cơ, “cậu nhỏ” hoàn toàn không có xương. Sự cương cứng mà bạn cảm nhận được là do các mô cùng các bó dây chằng mang tới. Bởi vậy đừng có nghịch dại nếu không muốn “cậu nhỏ” bị gãy.

"Cậu nhỏ" không được nâng đỡ bằng hệ xương và cơ nên rất dễ gãy nếu tác động mạnh

Chăm sóc tốt khiến “cậu nhỏ” lớn hơn

“Cậu nhỏ” không hề cố định ở một kích thước nhất định, nó có thể được cải thiện nếu biết chăm sóc, chiều chuộng. Tuy nhiên, cũng không nên quá kì vọng bởi thực ra việc tăng kích thước của “cậu nhỏ” là không nhiều.

Nếu được chăm sóc tốt "cậu nhỏ" có thể tăng kích thước

Cỡ giày không liên quan tới kích thước “cậu nhỏ”

Quan niệm cỡ giày của nam giới sẽ tương ứng với kích thước của “cậu nhỏ” là hoàn toàn sai lầm. Khoa học chưa hề chứng minh được mối liên quan này bởi bất cứ nghiên cứu nào. Bởi thế nên bạn cũng đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong” để đoán mò về kích cỡ “cậu nhỏ” nhé.

Cỡ giày không quyết định kích thước "cậu nhỏ"

“Cậu nhỏ” cũng có tâm hồn

Đừng quên yêu chiều "cậu nhỏ" để người bạn này luôn nghe theo ý bạn

Đừng ngạc nhiên về điều này, bởi việc “cậu nhỏ” đứng lên, ngồi xuống hay yêu ghét không phải lúc nào cũng trong tầm kiểm soát của não bộ. Thực tế cho thấy, việc chỉ đạo “cậu nhỏ” khó gấp vạn lần so với các cử động tay, chân thông thường. Điều này xảy tới là do bộ phận thần kinh điều khiển của dương vật không hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của não bộ. Bởi vậy khi yêu chiều “cậu nhỏ” bạn cũng cần có bí quyết để người bạn này nghe theo ý mình.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Hé lộ những bí mật của “cậu nhỏ”
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro