Slider phụ 1 Slider phụ 2

Thực hư chuyện “cậu nhỏ” ốm yếu vì yên xe nóng

Thời gian gần đây nhiều người đổ xô đi mua các loại lưới bọc yên xe vì lo ngại rằng yên xe nóng có nguy cơ dẫn tới vô sinh. Điều này liệu có thực sự đúng?

Nhiệt độ cao chưa khi nào được coi là người bạn tốt với sức khỏe “cậu nhỏ”. Bởi vậy mà thời tiết nắng nóng của ngày hè cũng là lúc đấng mày râu sốt vó tìm cách bảo vệ những chiến binh của mình khỏi ảnh hưởng của thời tiết.

Và việc đầu tiên mà mọi người nghĩ tới chính là đối phó với “miếng dán nhiệt” là chiếc yên xe. Việc để xe ngoài trời quá lâu khiến yên xe bị tích nhiệt gây nóng rát khi ngồi lên. Anh Thành – nhân viên giao hàng cho một công ty cho hay: Do đăc thù công việc nên anh thường xuyên nê tôi thường xuyên phải di chuyển và để xe ngoài trời mà không có mái che. Mỗi khi ngồi lên xe là cả một nỗi ám ảnh bởi cảm giác cháy da mông và nghe như rõ cả tiếng thở than của “cậu nhỏ”. Đây chính là lý do mà Thành cùng vô số người khác phải tìm cách chống nắng cho chiếc yên xe của mình để tránh những trục trặc có thể xảy tới với “cậu nhỏ”.

Nhiệt độ quá cao có thể gây ảnh hưởng tới việc sản xuất tinh trùng

Theo các chuyên gia cho biết, nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng tới viếc ảnh hưởng tới việc sản xuất tinh trùng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tạo chưa có bất cứ công bố nào chứng minh được ảnh hưởng từ sức nóng của yên xe tới sự phát triển của tinh hoàn hay gây ra trường hợp vô sinh với nam giới.

Nhưng để có thể giảm thiểu thấp nhất những ảnh hưởng của nhiệt độ tới sức khỏe của “cậu nhỏ” các bác sỹ khuyến cáo người sử dụng xe máy nên để xa vào chỗ râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp. rong điều kiện không có mái che như ở nhiều nơi, trước khi ngồi lên xe, mọi người cần làm mát yên xe như lấy khăn ướt lau qua yên xe để tỏa bớt nhiệt độ, tưới nước vào yên xe. Và một điều cánh mày râu cần lưu ý đó là hãy chọn những loại quần có chất liệu thoáng mát để đảm bảo an toàn, tránh nhiệt độ cao gây viêm nhiễm và ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Thực hư chuyện “cậu nhỏ” ốm yếu vì yên xe nóng
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro