Slider phụ 1 Slider phụ 2

Làm gì khi mãi chưa được chồng đưa “lên đỉnh”?

Nhiều phụ nữ Việt vẫn đang phải chịu thiệt thòi trong chuyện chăn gối vì sinh hoạt phòng the bình thường nhưng lại chưa bao giờ được chồng cho tận hưởng cảm giác “cực khoái”.

Sinh lý phụ nữ và đàn ông có nhiều điểm không giống nhau. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là cơ chế và thời gian lên đỉnh giữa các cặp đôi thường không đồng thời. Phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông và tốc độ luôn chậm hơn khoảng ít nhất 10 phút. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại trở thành thiệt thòi với phụ nữ vì nếu như có ông chồng không tâm lý, hay ảnh hưởng của tâm lý phụ nữ Á Đông hay e dè, ngại ngần, không dám thẳng thắn trong chuyện ấy thì rất nhiều chị em vẫn sẽ chưa được trải qua cảm giác tuyệt vời khi lên đỉnh.

Chị em phải hiểu được cơ thể mình

Nhiều phụ nữ không thật sự am hiểu cơ thể mình nên nảy sinh tâm lý cho rằng mình có vấn đề gì đó nên mới không thể lên đỉnh cùng chồng, điều này gây ra tâm lý mặc cảm, tự ti chăn gối và chính nó giết chết đi những cảm xúc tự nhiên có thể xảy đến khi bắt đầu lâm trận, vậy làm sao bạn còn có thể  “thấy đường” mà “lên đỉnh” được nữa!

Chị em nên biết rằng, phụ nữ khó đạt cực khoái hơn đàn ông. Thông thường, một quý ông có thể chỉ cần 2 phút để thăng hoa nhưng con số ấy ở phụ nữ lại lên tới 10, thậm chí là 20 phút. Cho nên, để cả hai về đích cùng lúc trong khi quan hệ là vấn đề được đông các cặp vợ chồng quan tâm, trăn trở chứ không phải riêng bạn. Do vậy nhiều lần thấy chồng đã xuất tinh mà mình vẫn chưa cảm thấy gì thì đừng quá lo lắng, có thể chồng bạn về đích quá sớm khiến bạn chưa theo kịp mà thôi.

Điều này là hoàn toàn bình thường và không cần thiết phải lo lắng. Thậm chí chính việc lo lắng và hiểu biết không thấu đáo sẽ khiến bạn vô tình làm hỏng những cảm xúc tự nhiên vốn có trước mỗi cuộc “yêu”. Quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ được cơ thể mình để tránh những băn khoăn không đáng có, ổn định tâm lý để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Thắng thắn chia sẻ với chồng

Bạn phải hiểu rằng người chồng chính là nhân tố quyết định để bạn có một đời sống tình dục viên mãn. Vì thế đừng ngại ngần anh ấy sẽ đánh giá hoặc có những suy nghĩ không hay về bạn mà giữ trong lòng một mình. Tình dục vốn là chuyện của hai người và “lên đỉnh” là nhu cầu chính đáng trong chuyện chăn gối. Chắc chắn bạn đời của bạn cũng sẽ không từ chối cơ hội để giúp đỡ cả hai cùng nhau tận hưởng giây phút tuyệt vời ấy đâu.

Vậy nên trước hết, tuyệt đối hãy thẳng thắn. Đàn ông không phải ai cũng tinh tế để có thể nhận ra những vấn đề xung quanh mình, nhất là chuyện gối chăn.

Luôn phải tế nhị

Tuy nhiên, thẳng thắn nhưng phải tế nhị. Chuyện bạn chưa “lên đỉnh” bao giờ có thể là một cách tố cáo anh ấy không thật sự giỏi trong chuyện ấy, không thấu hiểu bạn đời hay về đích quá sớm, không dai sức. Vậy nên hãy thật tế nhị, khéo léo dẫn dắt anh ấy theo những gì bạn muốn nếu không có thể phản tác dụng, khiến anh ấy nghĩ rằng bạn đang chê bai đấy!

Một tuyệt chiêu giúp phụ nữ có thể lên đỉnh cùng lúc với người đàn ông chính là kéo dài màn dạo đầu. Phụ nữ thậm chí có thể đạt cực khoái ngay cả khi không bị kích thích tại vùng kín. Hãy dẫn dắt anh ấy đi khắp cơ thể bạn để màn dạo đầu dừng lại lâu hơn. Hãy khen anh ấy thật khéo léo với từng cử chỉ âu yếm, và nếu như anh ấy lại có xu hướng về đích nhanh hơn bạn thì hãy nhắc khéo “Anh đợi em theo với” chẳng hạn, chẳng có người đàn ông nào lại phớt lờ lời đề nghị đáng yêu và hợp lý như thế đến từ bạn đời đâu. Không chỉ riêng bạn, ngay cả ông xã cũng rất mong có thể đưa đối tác cùng “lên đỉnh” đó!

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ ít nhiều giúp được các chị em cải thiện tình hình chăn gối với chồng mình. Luôn nhớ tâm sự thẳng thắn và chia sẻ với chồng về những vấn đề sinh lý mà bạn đang gặp phải để tìm hướng giải quyết nhé!

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới đường dây nóng 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro