Slider phụ 1 Slider phụ 2

Làm sao để “chuyện ấy” luôn sung mãn?

Sex là sợi dây gắn kết hoàn hảo nhất cho các cặp đôi, không đơn giản chỉ là sự hòa hợp, sẻ chia mà còn tạo được sự đồng điệu trong tâm hồn. Vậy phải làm sao để cho đời sống vợ chồng luôn được sung mãn, giữ vững được sợi dây kết nối ấy?

Những nghiên cứu khoa học trong thời gian qua cho thấy, muốn của thiện đời sống tình dục của bản thân, phái đẹp cần dành nhiều thời gian cho việc ngủ. Đây là kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sexual Medicine qua một cuộc khảo sát với 171 phụ nữ. Theo đó thì cứ mỗi một giờ ngủ thêm sẽ giúp chị em tăng khả năng “yêu” lên tới 14%, đồng thời cũng giảm những rắc rối có thể gặp phải khi lên đỉnh so với nhữn người ngủ ít. Kết quả cuộc khảo sát cũng đã vạch mặt được thủ phạm gây suy giảm ham muốn và hưng phấn ở phái nữ. Bởi vậy nếu muốn đời sống tình dục luôn sung mãn đừng quên thực hiện một lối sống khoa học và ngủ đủ giấc mỗi ngày.

Giấc ngủ giúp phụ nữ có nhiều cảm xúc yêu

Đối với cánh mày râu, để “chuyện yêu” luôn sung mãn đừng quên bỏ chút thời gian cho những bộ phim nóng, bởi điều này rất tốt trong việc giúp tăng cường chức năng cương dương và duy trì ham muốn cho phái mạnh. Hãy gạt bỏ những định kiến của xã hội rằng phim sex sẽ làm ảnh hưởng tới nhu cầu và kỳ vọng phi thực tế khi “yêu” bởi điều này là phi lý.

Các nhà khoa học của UCLA và Đại học Concordia đã tiến hành khảo sát 280 nam giới về việc họ xem phim sex như thế nào, trong đó, gần ½ số họ đã có bạn gái hoặc có vợ. Họ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến việc tần suất xem phim, mức độ ham muốn tình dục và trải nghiệm của bản thân về tình trạng rối loạn cương dương. Sau đó họ sẽ được cho xem một đoạn phim khiêu dâm để chấm điểm mức độ hưng phấn.

Phim sex có khả năng kết nối, khơi gợi ham muốn tình dục ở nam giới

Kết quả khảo sát cho thấy, những người xem phim sex sẽ dễ hưng phấn hơn và sex không hề làm suy giảm ham muốn tình dục như người ta vẫn nghĩ. Các nhà nghiên cứu cũng không tìm thấy bất cứ mối liên hệ nào giữa việc xem phim sex với việc rối loạn chức năng tình dục. Bởi vậy, nếu cánh mày râu muốn có nhu cầu sex mạnh mẽ hơn với bạn tình và giữ “lửa yêu” cho mối quan hệ của mình thì đừng bỏ qua loại phim này trong cuộc sống hàng ngày.

Mọi thông tin và thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro