Slider phụ 1 Slider phụ 2

Lật tẩy những chiêu của cánh mày râu khi gạ gẫm vợ “chuyện ấy”

Sẽ chẳng có đấng mày râu nào dại dột mà nói thẳng tuột “Mình chiến đấu đi em” khi muốn gần gũi vợ bởi họ biết rõ khả năng từ chối là rất cao. Nhưng chỉ với vài chiêu đường mật dưới đây, chàng lại dễ dàng rủ nàng “nhập cuộc” mà chẳng tốn công sức.

Nói “bóng gió” đáng yêu về chuyện ấy

Thói quen “yêu” vợ bừa bãi, đột ngột chỉ vì ham muốn nhất thời mà không có sự chuẩn bị có thể khiến cả hai vướng phải những trục trặc trong khi “yêu”. Nhưng với những ông chồng thông minh, khôn khéo tìm cách báo trước cho vợ về cuộc “yêu” sắp tới có thể khiến cả hai dễ dàng đạt tới cực khoái.

Chỉ cần vài lời bóng gió trước giờ “yêu” sẽ giúp cho đối phương có thời gian chuẩn bị và sẽ chẳng bà vợ nào nỡ khước từ với những tin nhắn đầy ẩn ý: “Tối nay, em nhớ lấy áo giáp cho quân nhân mặc nhé”. Hoặc “Về trước rồi chuẩn bị sống áo trước đi nha”…

Những cuộc hẹn hò chính là gia vị cho cuộc yêu thêm nồng nàn

Không gợi ý thẳng nhưng dùng hành động để bày tỏ

Nếu bạn không thể bật đèn xanh trước cho vợ thì cũng có một cách khác để rủ nàng “nhập cuộc” bằng chính hành động âu yếm của mình.

Chỉ cần một cái ôm ấm áp và đôi tay không ngừng nghỉ nàng đã hiểu rõ ý đồ của bạn để chuẩn bị tinh thần cho cuộc “yêu” sắp tới.

Nói lời thủ thỉ rồi cứ thế “xông vào”

Những hành động âu yếm rất hữu ích để lôi kéo nàng "nhập cuộc"

Chẳng cần bóng gió xa xôi hay mon men bằng tay âu yếm, nhiều chàng lại chọn cách đánh trực diện để khơi gợi cảm xúc trong nàng. Chỉ bằng vài lời thủ thỉ “Lâu lắm không được gần vợ yêu” rồi cứ thế “xông vào” đảm bảo nàng cũng nhanh chóng cùng chàng “nhập cuộc” luôn.

Luôn miệng giục vợ đi ngủ sớm

Đây là chiêu rất hay được các đấng mày raai áp dụng. Mặc dù vẫn còn rất sớm và cách xa thời điểm đi ngủ của mọi hôm tới vài giờ nhưng “bài” này lai cực hiệu quả. Và các nàng cũng không còn lạ lẫm này với chiêu này của các chàng nữa.

Mọi thắc mắc về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro