Slider phụ 1 Slider phụ 2

Lợi ích tuyệt vời khi “yêu” vào buổi sáng

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc “yêu” vào buổi sáng thay vì ngủ nướng? Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn phải suy xét về “lịch yêu” của mình.

Dễ thụ thai

Có lẽ đây chính là lý do để các cặp đôi luôn muốn “yêu” vào buổi sáng. Sau một đêm nghỉ ngơi, cơ thể được nạp đầy năng lượng bởi thế mà lượng tinh trùng của nam giới cũng nhiều và khỏe mạnh hơn bất cứ thời điểm nào trong ngày nên khả năng thụ thai vì thế cũng cao hơn rất nhiều.

Thêm nữa, cảm giác mệt mỏi giữa hai người không có cũng sẽ giúp tăng chất lượng cuộc “yêu”.

Khởi đầu ngày mới tràn năng lượng

Những số liệu khảo sát cho thấy, việc “yêu” vào buổi sáng chính là liều thuốc bổ để tinh thần bạn vui vẻ, lạc quan suốt cả ngày. Trong khi yêu, cơ thể tiết ra oxytocin – một loại hormone tình yêu khiến tâm trạng bạn cảm thấy thoải mái, những mệt mỏi, lo âu cũng theo đó mà bay biến.

"Yêu" vào buổi sáng là cách tuyệt vời để bạn khởi động ngày mới tràn năng lượng

Tạo sự phấn chấn

Việc thay đổi “lịch yêu” không chỉ mang tới thư thái trong tâm hồn mà còn là cơ hội tuyệt vời để  hâm nóng tình cảm vợ chồng. Điều này không chỉ xua tan những nhàm chán, những thói quen lặp lại mà còn mang tới những cảm xúc mới.

Giảm triệu chứng ốm nghén

Mặc dù chưa có những nghiên cứu rõ ràng về vấn đề này nhưng rất nhiều phụ nữ cho rằng, việc “yêu” vào buổi sáng giúp ích rất nhiều trong việc đẩy lùi các triệu chứng ốm nghén.

"Yêu" vào buổi sáng giúp giảm các triệu chứng ốm nghén

Tăng cường hệ miễn dịch

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia về sức khỏe lại khuyên chúng ta hãy thông minh khi “lên lịch yêu”. Bởi thay vì những buổi tối nhàm chán theo thói quen thì việc “yêu” vào buổi sáng còn giúp ích cho cơ thể rất nhiều. Việc “giao ban” ở thời điểm này sẽ thúc đảy mức độ của IgA – một kháng thể bảo vệ chống lại nhiễm trùng cơ thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch.

Tăng cường năng lượng

Không chỉ mang tới lợi ích cho phái mạnh, việc “ân ái” vào buổi sáng còn có khả năng tăng cường năng lượng cho nam giới. Các nghiên cứu cho thấy, nồng độ testosterone của nam giới cao nhất là vào buối sáng. Điều này khiến chàng dễ đạt “cực khoái” hơn, vì thế mà cảm giác hưng phấn và năng lượng “yêu” hơn bất cứ khi nào.

Với những lợi ích chẳng thể bỏ qua trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch để chuẩn bị cho một cuộc “yêu” thật hoàn hảo vào buổi sáng.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro