Slider phụ 1 Slider phụ 2

Mẹo hay giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ

Chỉ với từ khóa “cách kéo dài thời gian quan hệ” chúng ta nhận tới gần 1 triệu kết quả trả về từ google trong 0,24 giây. Để thấy rằng, bí quyết cho những cuộc “yêu” hoàn hảo luôn là mối quan tâm chưa bao giờ nguội với những quý ông gặp chứng xuất tinh sớm.

Với những mẹo nhỏ dưới đây, cánh mày râu có để kiểm soát cuộc yêu theo đúng ý:

Chọn bao cao su thích hợp

Ngoài khả năng tránh thai và bảo vệ bạn khỏi những bệnh lây lan qua đường tình dục thì bao cao su còn là trợ thủ giúp bạn kiểm soát được thời gian yêu theo ý muốn.

Để làm được điều này các bạn cần lựa chọn loại bao cao su thích hợp. Thông thường loại bao cao su hỗ trợ thời yêu cho các quý ông thường có chứa một lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn giúp giảm độ nhạy cảm và ma sát nơi vùng kín, khiến chàng được yêu lâu hơn.

Bao sao su cũng là một trong những trợ thủ giúp chàng kiểm soát việc xuất tinh theo ý muốn

Thay đổi tư thế quan hệ

Đừng chỉ “yêu” mãi với một tư thế cũ, việc thay đổi sẽ giúp cảm giác nơi “cậu nhỏ” cũng có những thay đổi. Cảm giác mới lạ có thể khiến bạn thêm hưng phấn, để cuộc “yêu” có thể đạt ngưỡng hoàn hảo.

Tuy nhiên để tránh những rắc rối có thể có, hãy tâm sự cùng bạn tình để có lựa chọn cho tư thế tốt nhất.

Đổi mới tư thế "yêu" có thể khiến cảm giác hưng phấn tăng lên mạnh mẽ

Véo vào đầu dương vật

Đây là một trong những cách chữa cháy hữu hiệu cho các chàng gặp chứng xuất tinh sớm. Khi bạn cảm thấy hưng phấn quá nhanh và dường như sắp”hết tiền”  hãy dừng cuộc “yêu” và dùng tay xiết nhẹ phần đầu của dương vât, tập trung vào ống dẫn tiểu. Điều này sẽ giúp đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ” và phản ứng xuất tinh cũng tạm thời biến mất.

Chơi đùa với "cậu nhỏ" có thể khiến người bạn này nghe lời hơn

Đừng lo lắng

Lo lắng và căng thẳng trước khi “yêu” là một trong những thủ phạm khiến bạn sớm “hết tiền”, kẻ thù đáng sợ của sự duy trì cương cứng. Đừng lúc nào cũng chăm chăm trong đầu suy nghĩ “Mình sẽ làm cô ấy thất vọng”. Điêu này cghir khiến bạn càng thêm lo lắng cho những việc mình sắp làm và “cậu nhỏ” cũng vì thế mà bất tuân.

Nếu cảm thấy quá lo lắng, trước khi nhập cuộc hãy hút thở thật sâu và nghĩ đến những điều ngọt ngào mà bạn sắp chiếm hữu.

Lo lắng không phải là gia vị tốt cho "chuyện ấy"

Không đi sâu

Với những quý ông gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thì cách bạn quan hệ cũng giúp cải thiện thời gian “yêu”. Nếu bạn cảm thấy việc đẩy sâu liên tục mang lại cảm giác cực khoái quá nhanh thì hãy thâm nhập nông hơn. Sự co sát và nhịp độ phù hợp có thể giúp bạn kiểm soát thời gian “yêu” một cách dễ dàng.

Mặc dù không thể loại bỏ tận gốc tình trạng xuất tinh sớm, nhưng những mẹo nhỏ này hoàn toàn có thể giúp bạn lấy được hứng khởi cho một cuộc “yêu” hoàn hảo. Bên cạnh đó cũng đừng quên tìm các biện pháp để cải thiện hoạt động tình dục để chuyện “yêu” luôn như ý.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Địa điểm lý tưởng cho chuyện ấy... lên tiên

>> 5 bước giúp khôi phục "bản lĩnh đàn ông"

>> 5 loại nước ép giúp tăng nhiệt chốn "phòng the"

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro