Slider phụ 1 Slider phụ 2

Nhận biết khả năng “yêu” của nàng qua hình dáng đôi môi

Hình dáng đôi môi của phụ nữ được cho là có mối liên hệ mật thiết với khả năng “yêu”. Cùng tìm hiểu mức độ ham muốn của nàng qua hình dáng đôi môi nhờ bài viết sau nhé.

Ham muốn tình dục của phụ nữ phần nào được thể hiện qua ngoại hình. Mặc dù không hoàn toàn chính xác vì còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác tuy nhiên rất đáng để tham khảo cách nhận biết qua hình dáng đôi môi cực kì thú vị này.

Đôi môi mỏng

Những người phụ nữ có đôi môi mỏng thường khá nhạy cảm và chú trọng tiểu tiết. Những điều nhỏ nhặt thôi cũng khiến tâm trạng họ thay đổi, vui vẻ bất chợt hoặc tự dưng muộn phiền.

Với những cô gái sở hữu môi mỏng, "chuyện ấy sẽ khá nhẹ nhàng nhưng vẫn rất ngọt ngào

Với những phụ nữ này, “chuyện ấy” đòi hỏi phải tinh tế một chút vì khả năng quan sát và nhạy cảm đặc biệt của nàng. Có thể nàng sẽ khá ín đáo, dè dặt, khép kín và ít bộc lộ tất cả những gì đang mong muốn ra ngoài. Thêm vào đó, những người nhóm này thường cư xử khá nhẹ nhàng đặc biệt là với cánh đàn ông. “Chuyện ấy” với nàng có thể cũng sẽ nhẹ nhàng, không nồng cháy nhưng vẫn cực kì ngọt ngào.

Đôi môi đều, cân đối

Đôi môi đầy và cân đối là biểu hiện của một người phụ nữ rất giỏi lôi cuốn đàn ông

Những người có đôi môi đều và cân đối thường có khả năng cực kì đặc biệt trong việc lôi cuốn đàn ông, họ rất giỏi tán tỉnh và thường thì khá đa tình. Những nàng này thường có khả năng “yêu” khá tuyệt vời, nét quyến rũ tự nhiên được nàng đưa cả lên giường và có khả năng khiến nhiều anh chàng khó ồng dứt ra được.

Đôi môi rộng, môi trên hơi hướng lên

Tuýp phụ nữ sở hữu đôi môi rộng thường khá cởi mở trong phòng ngủ

Miệng rộng, môi ít khi khép chặt thường là biểu hiện của những người có tính cách bộc trực, thẳng thắn. Trong “chuyện ấy”, nàng cũng sẽ không ngại ngần bày tỏ những mong muốn và cảm xúc của mình. Nói tóm lại, tuýp phụ nữ này thường khá cởi mở, ngay cả trong cuộc sống tình dục, luôn sẵn sàng thử những điều mới mẻ, táo bạo.

Đôi môi cong, hình cung

Đây là tuýp phụ nữ có đôi môi của thần Ái tình

Không dưng mà những người may mắn sở hữu đôi môi cong, có gò nhô lên, gập lại ở đỉnh, hình cánh cung này thường được cho là thần Ái tình. Một kết quả nghiên cứu của trường Đại học Tây Scotland cho biết những ai có đôi môi cong hình cung của thần Ái Tình được xem là có đời sống “chăn gối” tuyệt vời nhất. 95% phụ nữ sở hữu đôi môi cong này có thể đạt cực khoái trong khi giao hợp. Họ có thể lên “đỉnh” nhiều hơn gấp 12 lần so với những phụ nữ có đôi môi bẹt hơn.

Tuy nhiên, dù phản ánh được phần nào “chuyện ấy” nhưng đừng nên phán xét khả năng “yêu” của một ai đó chỉ qua hình dáng đôi môi. Cơ sở của tình dục thăng hoa và bền vững là sự tin tưởng, chia sẻ và tình yêu chứ không chỉ là một đặc điểm tự nhiên nào cả.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> 5 dấu hiệu nhận biết nàng siêu giỏi chuyện gối chăn

>> Khám phá 7 điểm G trên cơ thể phụ nữ

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro