Slider phụ 1 Slider phụ 2

Nhờ ngoại hình đoán khả năng chăn gối của nàng

Ít ai biết rằng ham muốn tình dục của phụ nữ thể hiện rất nhiều qua các đặc điểm ngoại hình. Cánh mày râu chắc chắn sẽ rất bất ngờ với khả năng khám phá chuyện “yêu” của nàng qua các đặc điểm ngoại hình sau đây.

Phụ nữ nhỏ nhắn

Chắc hẳn phân nửa các quý ông sẽ rất bất ngờ khi biết được rằng những cô nàng nhỏ nhắn, mảnh mai lại có ham muốn thuộc vào hàng cao nhất và gần như sẽ không làm bạn thất vọng vì khả năng giường chiếu của mình.

Phụ nữ nhỏ nhắn thực chất lại có ham muốn tình dục rất cao

Những cô gái có hình dáng gầy gò này thực chất lại có sức khỏe hệ sinh dục khá tốt, ham muốn ân ái vì vậy cũng rất cao. Nếu gần gũi những cô gái này, bạn sẽ rất dễ được nàng đưa lên mây.

Vóc dáng đẫy đà

Những cô nàng vóc dáng đẫy đà thường dai sức ttrong "chuyện ấy"

Tuy có thể ham muốn sẽ không cao như những phụ nữ mảnh mai nhưng người ở nhóm này thường rất dai sức trong “chuyện ấy”. Họ có khả năng cảm nhận tốt các kích thích khi “yêu” và một cuộc “yêu” bền bỉ thường không nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Thân hình vạm vỡ

Có không ít những phụ nữ không được trời phú cho sự mảnh mai duyên dáng mà ngược lại lại có tướng… đàn ông, với cơ thể có phần vạm vỡ và cơ bắp, kết quả của quá trình vận động và tập luyện như các vận đông viên thể thao chẳng hạn.

Tuýp phụ nữ vạm vỡ, mạnh mẽ thường rất chủ động trong đời sống tình dục

Nhiều anh chàng e ngại những cô nàng này sẽ thiếu nữ tính và có thể khá khô khan trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên hãy sớm bỏ suy nghĩ định kiến này. Những cô nàng thuộc nhóm này tuy có phần mạnh mẽ, nam tính nhưng ham muốn trong “chuyện ấy” khó mà bị ảnh hưởng. Thường các nàng này sẽ khá chủ động trong đời sống tình dục, rất phù hợp với những cánh mày râu vốn đã chán với vai trò luôn phải là người dẫn dắt trong “chuyện ấy”.

Dáng đồng hồ cát

Thân hình đồng hồ cát là biểu hiện của một cô nàng khá lý tưởng trong "chuyện ấy"

Những cô nàng có dáng hình đồng hồ cát thường có chu vi vòng eo bằng khoảng 70% vòng hông và được cho là hình mẫu lý tưởng trong “chuyện ấy”. Vòng 3 lớn là một trong những đặc điểm thuận lợi cho quá trình sinh sản, thụ thai và giới khoa học cũng đã chứng minh rằng những cô gái này thường khá tự tin, có khả năng giường chiếu khá dẻo dai.

Cặp tuyết lê hình oval

Những cô nàng sở hữu cặp tuyết lê hình oval khá tháo vát trong chuyện "chăn gối"

Các nhà tình dục học cho rằng hình dáng núi đôi cũng phần nào tiết lộ được khả năng chăn gối của chị em. Theo đó, những cô gái có vòng một đầy đặn, hình oval hay trái dứa, thường thuộc tuýp người thông minh, cầu tiến và luôn khao khát, chính vì vậy mà các nàng này khá “tháo vát’ trong “chuyện ấy”. Họ sẵn sàng hết mình vì tình dục và mong muốn làm bạn thỏa mãn. Thậm chí chàng sẽ gặp khá nhiều chướng ngại trên con đường chinh phục và giành chiến thắng trong cuộc “yêu”  trước tuýp phụ nữ này.

Một số thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn phán đoán được phần nào đời sống tình dục thầm kín của nàng, tuy nhiên cũng lưu ý rằng chúng chỉ có tính chất tham khảo vì “chuyện yêu” của phái đẹp còn bị chi phối rất nhiều bởi sức khỏe, môi trường và yếu tố tâm lý khác nữa.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Nhìn nội y đoán tính cách khi yêu

>> Nhận biết khả năng yêu của nàng qua hình dáng đôi môi

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro