Slider phụ 1 Slider phụ 2

Nhỏ to xoay quanh lần đầu làm “chuyện ấy”

Trải nghiệm “chuyện ấy” lần đầu tiên trong đời thực tế không tuyệt vời như nhiều người vẫn lầm tưởng, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng đau đớn như nhiều cô gái vẫn lo sợ. Một số chia sẻ sau đây hi vọng sẽ giúp bạn gái khỏi “gà mờ” trong lần “yêu” đầu.

Trải nghiệm lần "yêu" đầu sẽ rất khó quên đối với mọi cô gái

Lần đầu “nhanh như chớp”

Nhiều bạn gái sẽ thấy hụt hẫng vì “lần đầu” chưa kịp cảm nhận đã trôi qua vùn vụt. Thực tế thì do là lần đầu nên cả hai đều chưa có kinh nghiệm kéo dài cuộc “yêu”, như dạo đầu thế nào và trong bao lâu để cả hai đều thỏa mãn, hay diễn biến nên nhanh chậm thế nào là phải. Thêm vào đó, cảm giác lo lắng hồi hộp và quá mong chờ cũng có thể khiến bạn bất ngờ trước việc ‘chuyện ấy” diễn ra quá nhanh.

Cảm giác lo lắng

Dù bạn có chuẩn bị tâm lý cho “lần đầu” này hay không thì gần như cảm giác lo lắng đều đeo bám mọi cô gái cho đến tận ngày hôm sau. Vốn nhạy cảm và hay nghĩ nên gần như ai cũng lo lắng về chuyện sau khi cho đi “cái ngàn vàng” thì bạn trai có còn yêu mình như trước hay không. Liệu tình cảm của hai người có còn như trước sau sự kiện “định mệnh’ này hay không? Điều này gần như tất cả cô gái đều sẽ trải qua.

Sợ mọi người biết

Các cô gái sau khi trải qua “chuyện ấy” thường hay xuất hiện cảm giác tội lỗi và xấu hổ cho rằng… cả thế giới đã biết việc họ làm. Nhất là với những cô gái trẻ và chuyện “vượt rào” diễn ra quá sớm, sự lo sợ ám ảnh này còn kéo dài tới nhiều ngày. Điều khó khăn là họ gần như không dám tâm sự với ai.

Lo sợ có thai

Lúc này những cô nàng thường vẫn còn rất “gà mờ” và thiếu hiểu biết trong chuyện “yêu”, đồng thời lại nghe quá nhiều lời cảnh báo về nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Chính vì vậy, các cô gái trẻ thường rất lo sợ về việc sẽ mang thai sau lần “yêu” này. Tuy nhiên xác suất có thai trong lần đầu quan hệ khi cả hai còn chưa có kinh nghiệm và lo lắng quá nhiều thật ra rất thấp.

Ấn tượng không phai về lần đầu

Mặc dù lần đầu này ít khả năng diễn ra một cách tuyệt vời, tuy nhiên hầu hết các cô gái từng trải qua đều ấn tượng cực kì mạnh với nó. Cho dù những lần quan hệ tiếp theo, mãnh liệt hay tẻ nhạt, người mới hay người cũ đều không thể xóa đi ấn tượng này.

Cảm giác đau

Đây là điều mà hầu hết các cô gái đều sẽ trải qua, dù ít hay nhiều. Khi màng trinh bị phá vỡ, nam giới sẽ gặp chút trục trặc trong chuyện thâm nhập và bạn gái sẽ gặp một chút đau đớn. Thực tế thì việc này vốn dĩ không đau đớn như nhiều người vẫn lầm tưởng. Chính tâm lý lo lắng thái quá khiến chị em căng thẳng, các cơ âm đạo co lại làm “lần đầu” gặp khó khăn hơn dẫn đến đau đớn. Do vậy hãy thả lỏng cơ thể, đừng quá lo sợ, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng và đáng nhớ hơn.

Việc đau đớn có thể xảy ra ngoài tầm kiểm soát đối với những người có màng trinh quá dày hoặc âm đạo quá hẹp. Nếu người nam không thể “phá đổ” bức tường này, hãy nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ. Cố gắng sử dụng lực đôi khi không có kết quả mà còn khiến bạn gái phải chịu ám ảnh đau đớn dai dẳng.

Những tiếng rên khó kiểm soát

Nếu bạn cảm thấy xấu hổ vì mình phát ra những tiếng rên rỉ, ú ớ khi làm chuyện ấy thì… không sao cả. Đây là phản xạ tự nhiên và là biểu hiện cho thấy bạn đang không kiềm chế được xúc cảm của mình. Chàng sẽ tuyệt đối không cười chê đâu, trái lại, điều này làm cho các chàng thấy hứng thú hơn bao giờ hết.

“Lần đầu” sẽ luôn là trải nghiệm khó quên đối với mọi cô gái, tuy nhiên nó cũng không phải là điều gì đó quá kinh khủng như mọi người vẫn thường lầm tưởng. Hãy luôn nhớ, tình dục là một món quà, và can đảm nhận lấy nó khi bạn đã sẵn sàng. 

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Những điều ít biết về cực khoái ở nữ giới

>> Tác dụng phụ ít biết của thuốc tránh thai

>> Khám phá 7 điểm G trên cơ thể phụ nữ

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro