Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những chiêu khiêu khích “ham muốn” của nàng

Bạn muốn “yêu” nhưng không biết làm thế nào để lôi kéo nàng nhập cuộc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn khiến dễ dàng có được cảm xúc thăng hoa ở nàng.

Nụ hôn ở phía sau gáy

Với phụ nữ thì phần gáy và tai là những khu vực cực nhạy cảm. Bởi vậy nếu muốn “thắp” lên ngọn lửa “ham muốn” ở nàng thì đừng bỏ qua những hành động âu yếm ở vùng nhạy cảm này. Khi nàng đã cảm thấy nhột hãy tấn công phía dưới cổ, hôn lên vai nàng rồi tiến xa hơn nữa.

Một nụ hôn phía sau gáy giúp đánh thức "ham muốn" của phái đẹp

Maassge chân

Đây là một bí kíp cực hay để bạn lôi kéo người phụ nữ của mình nhập cuộc. Chỉ cần nhẹ nhàng mơn trớn các ngón chân của nàng, đừng quên hôn nhẹ và dùng chiếc lưỡi tinh quái cho đôi bàn chân nàng, đảm bảo rằng nàng sẽ rất dễ đạt được cực khoái với kích thích kiểu này.

Nói thì thầm vào tai nàng

Những lời nói thì thầm khi hai người đang trò chuyện điện thoại với nhau hoặc ngay cả khi ngay cả ở trên giường đều giúp bạn khơi gợi của nàng. Đừng quên khen nàng trong lúc này bởi điều đó sẽ giúp cảm xúc của nàng lên cao hơn.

Một tin nhắn khêu gợi

Ngay cả khi không ở cạnh nàng bạn vẫn hoàn toàn có thể khiến cho “cô bé” của nàng ướt át cả ngày. Đôi khi một tin nhắn khêu gợi lại có sức mạnh kích thích to lớn hơn cả những hành động âu yếm. Bạn không tin phải không? Hãy thử gửi một tin nhắn yêu thương kèm theo cả những câu hỏi để kích thích trí tưởng tượng của nàng thì sẽ rõ.

Va chạm nhẹ nhàng

Chỉ cần vô tình để bàn tay của bạn la cà trên cơ thể của nàng cũng có thể đánh thức những giác quan “yêu” của nàng và gợi lên ngọn lửa “yêu” mạnh mẽ ở nàng.

Để nàng thấy sức mạnh của “cậu nhỏ”

Chiêu thức này có tác dụng kích thích nàng rất tốt, để bạn nhanh chóng “nhập cuộc”. Việc bạn cần làm là đứng áp sát vào cơ thể nàng để nàng có thể cảm nhận được sức mạnh của “cậu nhỏ” ngay trong chiêc quần của bạn.

"Cậu nhỏ" là vũ khí tốt nhất đánh thức "ham muốn" của nàng

Thay đổi thói quen

Đừng ngại những thói quen lặp đi lặp lại, sự mới mẻ đôi khi có tác dụng khơi gợi hứng thú của nàng hơn rất nhiều.

“Yêu” ở nhiều nơi khác nhau

Những chiêu thức mới lạ luôn khiến đối phương trở nên hứng thú với chuyện “yêu” nhiều hơn. Hãy thử thay đổi một địa điểm mới thay vì giường, nhà tắm hay sopha. Những cảm giác mới sẽ giúp ích rất nhiều cảm xúc và gợi lên những ý tưởng sáng tạo cho những lần “yêu” tiếp theo.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro