Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những lỗi cần tuyệt đối tránh khi hôn

Không cần những lời thổ lộ tình yêu rõ ràng và trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể cuốn hút đối phương bằng một nụ hôn mê đắm. Tuy nhiên, nếu không khéo léo, nụ hôn lại có thể khiến bạn mất điểm trong mắt đối phương.

Vì vậy để nụ hôn vẫn giữ được tình yêu và sự lãng mạn vốn có, hãy nhớ đừng phạm phải những điều dưới đây:

Đừng dùng lưỡi khi dạo đầu

Việc dùng lưỡi ngay khi bắt đầu hôn là một trong những sai lầm mà không ít chàng mắc phải khi bắt đầu hôn. Hãy nhớ rằng lưỡi chỉ giống như một món đồ trang trí khi hôn. Và bạn chỉ thật sự cần tới nó khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Việc bạn vội vàng dùng lưỡi có thể khiến các nàng hoảng sợ và bạn cũng sẽ chẳng có cơ hội cho những lần hôn sau.

Đừng suy nghĩ

Hãy nhớ rằng khi hôn là lúc bạn đang thể hiện tình yêu với nàng, đây không phải là lúc bạn chơi cờ. Vì thế nên hãy ngừng suy nghĩ đến hành động tiếp theo. Việc bạn chỉ mãi mê suy nghĩ có thể khiến nụ hôn không còn đúng nghĩa của nó.

Đừng chỉ chạm vào môi

Không chỉ có hôn môi mới thể hiện tình yêu. Đó là nơi tuyệt vời để bắt đầu nụ hôn nhưng cổ, tai, mũi, má cũng là những điểm âu yếm mà bạn đừng bỏ qua khi hôn.

Hôn trán cũng là một điều tuyệt vời giúp đối phương cảm nhận được tình yêu của bạn

Đừng mở mắt trừng trừng khi hôn

Không ít chàng trai tò mò muốn biết đối phương của mình như thế nào khi hôn bởi vậy luôn mở mắt khi làm điều này. Tuy nhiên, việc bạn cứ mở mắt trừng trừng khi hôn có thể khiến nụ hôn chẳng có vị. Điều này có thể khiến đối phương của bạn có cảm giác bạn chẳng có chút thành ý nào. Vì thế đừng cố tò mò nữa, hãy khép mí mắt lại để tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu đi nhé.

Việc mở mắt trừng trừng trong khi hôn là cách tốt nhất để giết chết cảm xúc của đối phương

Đừng ngậm kẹo cao su

Hãy nhớ rằng nụ hôn không phải một thứ gia vị hay món ăn mà là một biểu hiện thiêng liêng của tình yêu. Việc bạn nhai kẹo cao su hay làm bất cứ điều gì trong lúc này có thể khiến đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng.

Đừng đùa cợt

 Việc bạn cứ mãi nhấn nhá để trêu trọc đối phương có thể khiến người ấy cảm thấy khó chịu và mất đi hứng thú gần gũi.

Đùa cợt trong khi hôn không phải là cách hay để bạn thể hiện sự yêu thương

Sẽ có lúc bạn cảm tưởng như ngạt thở vì thiếu oxy trong lúc hôn, nên nhiều khi đang ngọt ngào lại phải dừng lại một lúc để thở. Điều này sẽ khiến cho niềm vui bị ngắt quang và kém vị. Vì thế hãy điều chỉnh nhịp điệu và tốc độ thật hợp lý, nhẹ nhàng để nụ hôn không quá gấp gáp và cũng không tẻ nhạt.

Đừng nghĩ tới người khác khi hôn

Hãy chỉ hôn khi bạn thật sự yêu đối phương, yêu chân thành. Loại bỏ những suy nghĩ, so sánh với người cũ, nhất là trong lúc hôn luôn là điều bạn cần làm. Bởi việc bạn cứ mải suy nghĩ về người khác trong khi hôn  khi hôn sẽ khiến nụ hôn của bạn bớt ngọt ngào và làm tổn thương người khác.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới. xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Xem thêm:

>> Để nụ hôn không trở thành thảm họa

>> Phụ nữ hạnh phúc hơn khi "chuyện ấy" suôn sẻ

>> Bí quyết để đời sống "phòng the" luôn viên mãn

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro