Slider phụ 1 Slider phụ 2

Những “vũ khí” khiến chàng “chết đứng” ngay từ màn dạo đầu

Bạn hoàn toàn có thể khiến chàng “phát điên” vì sung sướng ngay từ màn dạo đầu với những vũ khí gợi cảm dưới đây:

Kích thích ham muốn bằng các giác quan

Với cánh mày râu, thị giác và thính giác là những nơi cần kích thích nhiều nhất. Bởi đây sẽ là cú đánh trực diện giúp khơi gợi “ham muốn” của chàng. Một chiếc váy ngủ thật mỏng, quyến rũ, khơi gợi sẽ giúp ích rất nhiều cho màn dạo đầu. Hãy chọn sắc đỏ cho chiếc váy ngủ bởi đây là máu sắc có tác dụng kích thích tốt nhất. Những tin nhắn dụ dỗ, lả lơi cũng là cách để bạn khơi gợi cảm hứng, mời gọi chàng “nhập cuộc”.

Tích cực vuốt ve chàng

Những động tác vuốt ve, mơn trớn nhẹ nhàng trên khắp cơ thể và đặc biệt là những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng là chiêu thức tốt nhất để bạn hạ gục đối phương. Điều duy nhất mà bạn cần ghi nhớ là hãy thật nhẹ nhàng và tinh tế, hãy để cho chàng từ từ cảm nhận và khơi dậy niềm khát khai chiếm hữu.

Kết hợp nhịp nhàng giữa cảm xúc và lý trí

Mặc dù “yêu” là chuyện của cảm xúc nhưng cũng đừng quên mất lý trí. Đây là  yếu tố rất quan trọng trọng màn dạo đầu, bởi lý trí một chút sẽ khiến bạn khơi gợi được ham muốn, sự nồng nhiệt của chàng đến mức cao nhất. Chỉ khi cảm xúc, sự hưng phần của chàng đạt đỉnh thì những điều tuyệt vời khi “yêu” mới có thể tới.

Những hành động vuốt ve, âu yếm sẽ giúp khơi gợi ham muốn của chàng

Hơi thở dồn dập nồng nàn trong màn dạo đầu

Đây chính là át chủ bài, loại thuốc kích thích mạnh mẽ nhất với chàng. C hàng sẽ vô cùng thích thú và dâng trào cảm xúc khi cảm nhận nhịp tim bạn đập nhanh hơn, hơi thở nồng nàn hơn, hãy để chàng cảm nhận hơi thở của bạn từ phía mang tai, sau gáy, trên cổ, trên vòm ngực vạm vỡ của chàng.

Và cũng bởi điều này cho thấy bạn cũng yêu, cũng khát khao được chiếm hữu cũng không kém gì mình.

Nụ hôn nồng nàn

Đây chính là liều thuốc hấp dẫn cho cuộc “yêu” tràn đầy hứng khởi. Bởi vậy, đừng bỏ qua “vũ khí chiến lược” này trong màn dạo đầu. Hãy nhớ hôn chàng một cách chân thành với tất cả đam mê, từ từ dẫn dắt chàng nhập cuộc. Hãy hôn và cắn nhẹ vào tai chàng rồi hôn từ từ xuống cổ, cằm mới đến môi, sau đó là sự đùa nghịch với đầu lưỡi, mơn trớn khám phá bên trong kết hợp với những động tác vuốt ve nhẹ nhàng, hơi thở gấp, dồn dập, cứ như thế bạn sẽ cảm nhận toàn thân chàng đang nóng bừng lên với tất cả sự ham muốn, hứng khởi mãnh liệt đấy.

Kích thích núm vú

Không cứ chỉ phụ nữ mới thích được ve vuốt, yêu chiều đôi nhũ hoa, nam giới cũng vậy. Bởi vậy nếu muốn có màn dạo đầu hoàn hảo đừng quên kích thích núm vú của chàng. Hãy hôn nhẹ, vuốt ve, mơn trớn một cách tinh nghịch, chắc chắn chàng sẽ bị kích thích bởi chiều thức này.

Núm vú là một trong những điểm kích thích bạn tuyệt đối không được bỏ qua

Để chàng chờ đợi

Sau khi đã khơi gợi được ham muốn trong chàng, hãy cho chàng thời gian để chờ đời, đừng vội vàng để chàng phải tiến sâu vào trong. Càng chờ đợi chang sẽ càng bị kích thích và ham muốn mạnh mẽ hơn. Việc bạn cần làm là vuốt ve “cậu nhỏ” của chàng rồi mới để chàng từ từ xâm nhập vào bên trong.

Hi vọng với những gợi ý ở trên bạn sẽ chủ động giúp chàng và bản thân tìm được những khoái cảm như mong muốn để tạo được sợi dây hấp dẫn, kết nối nhau trong đời sống tình cảm.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro