Slider phụ 1 Slider phụ 2

Quả óc chó giúp tăng sức mạnh “con giống” của đấng mày râu

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học người Mỹ cho hay, quả óc chó có khả năng tăng chất lượng tinh trùng, giúp cánh mày râu chống đỡ được trước tình trạng vô sinh, hiếm muộn ngày càng phổ biến.

Thông tin này được đăng tải trên tạp chí Biology of Reproducion, là tin tốt lành nhất với hơn 70 triệu cặp đôi đang phải hứng chịu tình cảnh vô sinh hiếm muộn trên khắp thế giới.

Những số liệu khảo sát cho thấy, có tới 30 – 50% các trường hợp vô sinh hiếm muộn do trục trặc về khả năng sinh sản ở nam giới. Chỉ tính riêng tại Mỹ, số những người đàn ông phải tìm kiếm các biện pháp hỗ trợ để sinh con lên tới 3,3 – 4,7 triệu người.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu để xem xét mối liên hệ giữa quả óc chó với việc cải thiện chất lượng tinh trùng. Nghiên cứu được tiến hành trên 117 nam giới trẻ, khỏe đang áp dụng đúng chế độ ăn uống kiểu phương Tây. Họ đã cho gần một nửa số tình nguyện viên ăn 75g quả óc chó trong suốt 12 tuần và nửa số còn lại sẽ ăn uống như bình thường.

Sau 12 tuần, các nhà khoa học thấy, với những đối tượng có ăn thêm quả óc chó có cải thiện đáng kể về chất lượng tinh trùng về cả khí lực, sự di động và hình thái học – những yếu tố quyết định tới khả năng sinh sản của đấng mày râu.

Lý giải cho điều này, giáo sư Wendie Robbins đến từ Trường Điều dưỡng, Đại học California, Los Angeles, Mỹ (UCLA) cho hy: quả óc chó có chứa hàm lượng lớn axit alpha – linolenic – axit béo omega  - 3 rất có lợi cho cơ thể. Hàm lượng axit alpha – linolenic có trong quả óc chó cũng có hiệu quả rất tốt trong việc điều chỉnh các tinh trùng bất thường để tránh các dị tật có thể xảy tới. Ngoài ra, chúng còn chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, cùng với vô số vi dưỡng chất giúp tăng cường sức mạnh cho “con giống”.

Dưỡng chất trong quả óc chó có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng

Bởi vậy, nếu muốn cải thiện chất lượng tinh trùng, đừng quên bổ sung quả óc chó trong thực đơn hàng ngày của bạn. Thêm nữa, hãy duyu trì một chế độ ăn uống khoa học bởi chế độ ăn của người đàn ông không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, mà còn có thể tác động đến sức khỏe của đứa con và các thế hệ tương lai.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Quả óc chó giúp tăng sức mạnh “con giống” của đấng mày râu
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro