Slider phụ 1 Slider phụ 2

Rủ nhau “lên đỉnh” vào buổi trưa

Bạn đã bao giờ thử “yêu” vào buổi trưa thay vì lịch “ân ái” thường ngày. Cảm giác “ăn uống” vội vã cho kịp giờ làm buổi chiều chắc chắn sẽ khiến bạn muốn nếm thử khoảnh khắc này thêm nhiều lần nữa.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng mình “giao ban” vào buổi trưa là khoảng thời gian “lý tưởng” nhất. Bởi “yêu” vào buổi sáng đàn ông sung mãn nhưng phụ nữ thường không thích, đêm khuya lại dễ làm nàng thất vọng. Thời gian buổi trưa chính là lúc cả hai sung mãn nhất bởi bốn tiếng làm việc buổi sáng chẳng đủ khiến cả hai mệt mỏi.

Thời điểm này, chúng ta thường chỉ nghĩ tới công việc và những tiếp xúc, kích thích từ “chuyện ấy” gần như là con số không. Bởi vậy  “yêu” giống như một cách tiến hành “bất nguyên tắc”. Điều này chính là yếu tố kích thích tốt nhất để tăng hưng phấn và đón nhận những thử nghiệm tình dục mới lạ. Cảm giác giống như vụng trộm, lén lút, tranh thủ để “yêu” sẽ mang lại cho vợ chồng bạn những cảm xúc thật sự tuyệt vời, như lần đầu lén lút làm “chuyện ấy” nên cực khoái cũng theo đó mà tăng cao.  Đây còn là khoảng thời gian bạn chẳng còn phải vướng bận với những chuyện con cái và nhà cửa.

"Yêu" vào buổi trưa giúp bạn dễ "lên đỉnh" hơn

Số liệu thống kê của các chuyên gia Mỹ cho thấy 75% đãn ông lựa chọng buổi trưa là thời điểm tuyệt nhất các chàng mong muốn được “yêu”. Do đó, với những cặp đôi cảm thấy ham muốn tình dục bị suy giảm thì đừng ngại ngần đổi “lịch yêu” để thêm gia vị cho đời sống chăn gối.

Tuy nhiên, “yêu” vào thời gian này cũng tất dễ khiến bạn buồn ngủ và đói vào buổi chiều. Bởi vậy hãy “yêu” nhưng cũng đừng để ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc nhé.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp chuyên gia tư vấn.

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro