Slider phụ 1 Slider phụ 2

Thăng hoa trong "chuyện ấy" nhờ những thứ không ngờ

Thổi bùng đam mê cho "chuyện ấy" không phải là điều quá khó làm như mọi người vẫn tưởng. Một số nhân tố sau đây hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì tác dụng tuyệt vời làm tăng ham muốn phái đẹp mà ít ai ngờ tới.

Học cách tận dụng những thứ chẳng ai ngờ sau đây sẽ giúp chị em trải nghiệm những giây phút thăng hoa trong "chuyện ấy" một cách dễ dàng hơn.

Mùi bánh bí ngô và hoa oải hương

Nghiên cứu năm 2010 của Hiệp hội Nghiên cứu và điều trị mùi và vị ở Chicago (Mỹ) cho thấy mùi của bánh bí ngô và hoa oải hương không những làm tăng lưu lượng máu đến “súng” của nam giới mà còn kích thích tình dục ở phụ nữ. Do đó không cần phải đau đầu chuẩn bị những loại nước hoa hoặc tinh dầu đắt tiền để tạo không gian lãng mạn và đầy hưng phấn cho chuyện ấy, chị em có thể nhanh tay tận dụng hai loại mùi hương này và chờ đợi những kích thích bất ngờ mà nó mang lại cho đời sống vợ chồng của hai người.

Ánh sáng mặt trời

Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời không chỉ tốt cho cơ thể, mà còn giúp ích cho đời sống tình dục của nữ giới. Vitamin D từ ánh sáng mặt trời có thể làm tăng ham muốn tình dục nhờ làm tăng nồng độ hoóc môn testosterone trong máu của họ, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Khoa nội tiết lâm sàng năm 2010.

Thực phẩm cay

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Sinh lý và Hành vi cho thấy, capsaicin - hợp chất cay có trong hạt tiêu và ớt cay sẽ giúp nữ giới gia tăng nồng độ testosterone - vốn thúc đẩy ham muốn tình dục ở cả nam và nữ giới.

Mang vớ 

Theo một nghiên cứu từ các chuyên gia Hà Lan, phụ nữ mang vớ (tất)  khi làm “chuyện ấy” có thể đạt cực khoái hơn so với để chân trần. Điều này có thể giải thích do môi trường dễ chịu, ấm áp là một phần quan trọng khiến nàng cảm thấy an toàn và thoải mái, do đó có thể đạt cực khoái dễ dàng hơn. Thêm vào đó, vớ (tất) giữ ấm cho đôi chân giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, đổ dồn máu về âm đạo khiến việc “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

Mồ hôi nam giới

Nhiều nam giới ắt hẳn không ngờ rằng chính mùi cơ thể của mình lại có thể ảnh hưởng đến các hormone của nữ giới, gia tăng kích thích tình dục nữ giới. Không những thế, mồ hôi của nam giới còn kích thích sinh lý, thay đổi tâm trạng, và kích hoạt não của nữ giới, theo một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Khoa học thần kinh năm 2007. Mùi mồ hôi ở đây được hiểu là mùi tự nhiên của cơ thể trong trạng thái bình thường do đó nam giới vẫn cần phải tắm rửa sạch sẽ trước khi lâm trận. Lời khuyên là hãy bỏ qua các loại sữa tắm hoặc nước hoa có quá nhiều hương liệu nhân tạo. Một cơ thể khô ráo, sạch sẽ với mùi cơ thể tự nhiên và rất riêng là  nam giới đã có thể khiến chị em thăng hoa, ngây ngất rồi.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy 1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro