Slider phụ 1 Slider phụ 2

Thời gian bao lâu mới đủ cho cuộc “giao ban” lý tưởng?

Không ít người cho rằng thời gian “yêu” càng kéo dài thì cuộc “yêu” càng hoàn hảo. Liệu thời lượng “giao ban” có phải là thước đo cho cho mức độ thành công trong chuyện chăn gối.

Một thức tế dễ nhận thấy là, hầu hết mọi người đều quan tâm tới thời gian “lâm trận” của mình mỗi khi “yêu”. Vậy đâu là thời gian bao lâu để đạt được cuộc “yêu” lý tưởng. Những chỉ dẫn dưới đây sẽ cho bạn giải đáp rõ nhất

Hầu hết đàn ông “kéo dài” từ 1 – 10 phút

Không chỉ là mối băn khoăn chung của rất nhiều người mà thời gian làm “chuyện ấy” cũng là đề tài của rất nhiều các nghien cứu. Và kết quả có được từ các cuộc khảo sát ấy đều rơi vào một phạm vi tương tự như nhau. Hầu hết các cuộc “yêu”, tính từ lúc “xâm nhập” tới khi đạt cực khoái đều kéo dài từ 1 – 10 phút. Khoảng hơn 90% cánh mày râu trên thế giới nằm trong phạm vi ước tính này.

7 – 13 phút là thời gian “yêu” lí tưởng

Kết quả khảo sát của một nhóm nghiên cứu người Mỹ  vào năm 2010 đã cho thấy được thời lượng lý tưởng nhất cho mỗi cuộc “yêu”. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát ý kiến của các chuyên gia trị liệu tình dục cả Mỹ và Canada về chủ đề này. Kết quả cho thấy, 3 – 7 phút là thời lượng “thích hợp” và từ 7 – 13 phút là thời lượng “đáng mơ ước”. Nghiên cứu cũng cho biết thêm, cuộc “yêu” kéo dài 1 – 2 phút là quá ngắn và từ 10 – 30 phút có thể là quá dài.

7 - 13 phút được coi là thời lượng lý tưởng nhất cho mỗi cuộc yêu

“Lâm trận” dưới 60s do xuất tinh sớm

Theo giáo sư John Wincze, chuyên gia về hành vi của con người và tâm lý học lâm sàng thuộc Đại học Brown (Mỹ) cho biết, thời lượng “yêu” cũng là một tiêu chí để chẩn đoán chứng bệnh xuất tinh sớm. Theo đó, những người mà hiện tượng xuất tinh xảy ra chưa tới 1 phút sau khi “cậu nhỏ” xâm nhập vào âm đạo hoặc trước khi cuộc “yêu” bắt đầu. Đối với những trường hợp này cần phải dùng thuốc điều trị để hỗ trợ.

Những lưu ý quan trọng để có cuộc “yêu” hoàn hảo

Màn dạo đầu quyết định cuộc “yêu” lý tưởng hay không: Nghiên cứu mới đây của tạp chí Jourmao of Sex anh Marital Therapy với 5.655 phụ nữ Nhật cho biết, phụ nữ mơ ước nhận được nhiều hành động của bạn tình trong “màn dạo đầu” và giai đoạn sau khi kết thúc hơn.

Sở dĩ có điều này bởi “màn dạo đầu” là thời điểm cần thiết nhất để bôi trơn và kích hoạt các mô cương cứng ở cơ quan sinh dục, giúp “cậu nhỏ” có thể xâm nhập dễ dàng hơn và khiến cho cuộc “yêu” của bạn lý tưởng hơn rất nhiều.

Màn dạo đầu đóng vai trò quan trọng quyết định tới chất lượng chuyện "yêu"

Xuất tinh chủ yếu là “sự kiện sinh học thần kinh”: với cánh mày râu, kể cả những người không vướng phải tình trạng xuất tinh sớm đều không hài lòng với khả năng “duy trì” cầu nhỏ trong thời gian ân ái. Theo như giáo sư Winceze cho biết, hiện tượng xuất tinh chủ yếu là một sự kiện sinh học thần kinh, chịu sự kiểm soát của tâm lý nhiều hơn. Do đó để có thể kéo dài cuộc “yêu” theo ý muốn, các đấng mày râu cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Trong trường hợp không thể, hãy tìm tới các chuyên gia trị liệu tình dục để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

Phiêu lưu giúp kéo dài thời gian “lâm trận”: theo như những nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Sex Research năm 2011 cho hay, ở những người có hành vi tình dục phong phú như: “yêu” bằng miệng và “tự sướng”,… thường có thời gian ân ái kéo dài hơn so với những người chỉ quan hệ qua đường âm đạo. Bởi vậy, một trong những cách để bạn kéo dài thời gian “yêu” là đừng quên tìm cảm giác mới mẻ, phiêu lưu trong những thời khác ấy.

Mọi vấn đề về sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro