Slider phụ 1 Slider phụ 2

Thực hư xoay quanh sự tồn tại của điểm G

Điểm G không còn là một khái niệm quá mới mẻ trong cuộc sống tình dục. Nhiều người biết đến nó và ra sức tìm kiếm, khám phá nhưng không phải ai cũng thu được kết quả như mong muốn. Một vài ý kiến còn cho rằng thực chất điểm G chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng.

Câu chuyện xoay quanh điểm G

Trước đây, âm vật vốn được cho là bộ phận tập trung nhiều dây thần kinh nhất  và có thể mang lại khoái cảm cao nhất cho phụ nữ. Tuy nhiên sau này, năm 1944, nhà sản khoa, nhà tình dục học, bác sĩ người Đức Ernest Graefenberg đã lên tiếng công bố về một điểm nằm sâu trong âm đạo mà khi kích thích vào đó sẽ mang đến cho người phụ nữ khoái cảm nhiều hơn và nhanh hơn. Điểm này được đặt theo tên chữ cái đầu của người tìm ra nó, gọi là điểm G.

 

Điểm G của phụ nữ

Theo đó, điểm G được xác định là phần mô xốp phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng khoảng 3 - 5cm2. Một số người cho rằng khu vực điểm G còn có nhiều dây thần kinh hơn cả âm vật, vì vậy mà người phụ nữ sẽ được kích thích nhanh hơn, gây nhiều hưng phấn tình dục và dễ “lên đỉnh”.

Thực tế thì sao?

Sau phát hiện điểm G được công bố, rất nhiều nghiên cứu và đề tài khoa học đã được thực hiện xoay quanh đề tài này. Một số tác giả cũng đưa ra phát biểu đề cao vai trò của điểm G, một số khác lại phản đối.

Nhiều nghiên cứu được thực hiện và kết quả của chúng vẫn gây nhiều tranh cãi. Một số phụ nữ cho biết họ lên đỉnh nhanh hơn khi được tác động vào điểm G, một số khác lại cho biết họ không cảm thấy gì và một vài người tỏ ra khó chịu. Kết luận duy nhất có thể thu được là điểm G có vai trò không giống nhau đối với tất cả phụ nữ.

Có nên tin vào điểm G?

Vậy liệu chúng ta có nên tiếp tục tin vào lý thuyết về điểm G? Hay đó chỉ là một vị trí mơ hồ?

Câu trả lời tùy ở mỗi người. Nhưng hãy nhớ rằng, dù có kích thích điểm G hay bất cứ vị trí nào khác, cuộc “yêu” vẫn phải trải qua 4 giai đoạn: ham muốn, kích thích, khoái cẩm, thư giãn. Một nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có 10% số phụ nữ tham gia cảm thấy hưng phấn khi chỉ kích thích điểm G, tức là 90% còn lại đạt được cực khoái nhờ một chuỗi các kích thích tình dục chứ không phải chỉ mỗi điểm G. Muốn có một cuộc “yêu” viên mãn, cả hai phải thực hiện tốt cả 4 giai đoạn trên. Vì vậy, thay vì mải mê đi tìm kiếm một thứ mà chưa biết chắc nó có thật hay không, bạn hãy bắt đầu từ việc khơi gợi xúc cảm yêu đương ở nàng và có một màn dạo đầu thật hoàn hảo, như thế mới có thể khiến nàng cảm thấy đê mê và thỏa mãn trong mọi cuộc “yêu”.

Phái nam cần kích thích nhiều điểm khác trên cơ thể phụ nữ để có một cuộc “yêu” viên mãn

Nhiều quý ông thường hay mắc lỗi là chăm chăm vào kích thích vào một điểm mà không biết rằng chị em vốn rất ghét và khó chịu với chuyện ấy. Cơ thể nàng có vô vàn điểm nhạy cảm chờ được khám phá, nhiều đến nỗi nàng có thể lên đỉnh nhiều lần trong suốt cuộc “yêu”. Chính vì vậy, việc bạn bỏ qua và thờ ơ với chúng thật là sai lầm lớn. Phụ nữ cực kì hạnh phúc khi bất cứ điểm nhỏ nhặt nào trên cơ thể đều được chàng nâng niu, hãy thật tinh tế với những điều thế này nhé, hẳn hai bạn sẽ có những trải nghiệm rất khó quên đấy, mặc dù có biết tới điểm G hay không.

Như vậy, điểm G là sự thật hay tưởng tượng thì hoàn toàn không quan trọng phải không? Hãy đừng mải mê đi tìm kiếm điểm G mà mất đi những giây phút lắng nghe và cảm nhận trong “chuyện ấy” nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề sinh lý nam nữ, vui lòng gọi điện tới số máy1900.63.64.16 hoặc 0473.044.999 để gặp chuyên gia tư vấn.

Xem thêm:

>> Khám phá 7 điểm G trên cơ thể phái đẹp

>> Bạn biết gì về điểm G bí ẩn

 

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro