Slider phụ 1 Slider phụ 2

Tinh binh chết dần “nhờ” thói quen hàng ngày

Không chỉ do ảnh hưởng của bệnh lý, đôi khi thủ phạm khiến tinh binh suy giảm đến từ chính những thói quen hàng ngày của cánh mày râu.

Để điện thoại trong túi quần

Đây là thói quen của hầu hết nam giới, việc để điện thoại trong túi quần khiến chúng ta tiện trong việc di chuyển, sử dụng và cũng tiện thể giết chết “con giống” của chính phái mạnh. Những số liệu nghiên cứu cho thấy, lượng tinh trùng của nam giới giảm đi 9% do những tác động của điện thoại di động.

Điện thoại luôn đi cũng với những mối đe dọa cho  "con giống"

Lý giải cho điều này, các chuyên gia cho rằng, do điện thoại để trong túi quần sẽ rất gần với “cậu nhỏ”. Bởi vậy những tác động tiêu cực mà sóng điện từ và nhiệt mà điện thoại mang tới không ai khác “cậu nhỏ” chính là người hứng chịu đầu tiên.

Để laptop trên đùi

Nhiệt nóng không phải là những người bạn tốt cho những chiến binh của “cậu nhỏ”. Trong khi đó, việc để laptop trên đùi trong thời gian dài không chỉ khiến “cậu nhỏ” được cảm nhận sức nóng mà cả sóng từ của chúng cũng được hứng trọn.

Nhiệt độ quá cao là nguyên nhân khiến tinh trùng ngày càng "khô héo"

Ngâm mình trong nước nóng quá lâu

Không ít người tìm tới phương thức tắm nước nóng để xua tan những lo lắng, căng thẳng sau một ngày dài. Điều này hoàn toàn không có lợi cho “cậu nhỏ”. Bởi khi  nhiệt độ trong tinh hoàn vượt qua nhiệt độ cơ thể chúng sẽ không thể hoạt động bình thường và cũng vì thế mà những “chiến binh” cũng có thể khô kiệt khi ở nhiệt độ cao quá lâu. Vì vậy, hãy sử dụng nước ấm để đảm bảo cho những “chiến binh” luôn khỏe mạnh.

Ngồi nhiều

Không chỉ khiến chuyện “yêu” của phái nữ gặp trục trắc, ngồi nhiều cũng gây ra những ảnh hưởng tới “cậu nhỏ”. Việc ngồi quá lâu có thể khiến cho nhiệt độ của vùng kín tăng lên 2 – 3 độ. Điều này thực sự rất nguy hoại tới “con giống” của phái mạnh. Bởi những nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khi nhiệt độ tinh hoàn tăng thêm 1 độ thì khả năng sản xuất tinh trùng đã giảm đi 40%.

Ngồi một chỗ quá lâu có thể khiến số lượng tinh trùng bị giảm sút

Sử dụng chất kích thích

Từ xưa tới nay các loại chất kích thích chưa khi nào được coi là người bạn thân của cơ thể. Và thêm một lý do nữa để bạn tránh xa chúng bởi đây chính là thủ phạm gây suy giảm nghiêm trọng những chiến binh của bạn. Các chuyên gia nghiên cứu cho biết, bạn càng bỏ thuốc lá sớm bao nhiêu thì khả năng hồi phục của tinh trùng cũng sẽ nhanh hơn bấy nhiêu.

Với những chia sẻ ở trên, chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều để bạn tạo được một lối sống khoa học, để những chiến binh của mình luôn khỏe mạnh.

Mọi thắc mắc về vấn đề sinh lý ở nam giới và nữ giới, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

 

 

Ảnh banner Tinh binh chết dần “nhờ” thói quen hàng ngày
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro